Công việc thi công tiệm rửa xe cho anh Tuấn tại Ninh Bình

Công việc thi công tiệm rửa xe cho anh Tuấn tại Ninh Bình
5 (100%) 2 votes

Các tiệm xịt rửa xe càng nhiều, cùng với đó là nhu cầu mua sắm các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động phun rửa xe càng lớn. Vậy làm thể nào để chọn được cho mình đơn vị cung cấp, thi công, lắp đặt thiết bị rửa xe là câu hỏi lớn được nhiều nhà đầu tư quan tâm, trăn trở.

Sau quá trình tìm hiểu, điều tra thị trường, nhận thấy có khả năng phát triển được dịch vụ này, anh Tuấn ở Ninh Bình đã quyết định thi công tiệm rửa xe của riêng mình.

>> Bài viết xem thêm:

Dụng cụ rửa xe ô tô tại nhà gồm những gì?

Những điều cần thiết cần có một tiệm rửa xe?

Khi muốn mở bất kì một tiệm rửa xe nào, điều vô cùng quan trọng bạn cần phải có, đó là bộ cụng cụ cho việc rửa, chăm sóc xe. Bộ dụng cụ đó, bao gồm:

– Máy rửa xe áp lực cao

Máy rửa xe áp lực cao được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với các trung tâm xịt rửa xe. Bởi vì, máy rửa xe cao áp là thiết bị có công suất lớn, áp lực nước cao, khả năng phun xịt tốt, nhanh chóng đánh bay các vết bẩn cứng đầu, ở những vị trí khó làm sạch trên xe. Đồng thời đáp ứng được cường độ làm việc liên tục trong các tiệm rửa xe.

Đối với máy rửa xe, người dùng có thể tham khảo một số dòng máy rửa xe cao áp được rất nhiều người tin dùng như máy rửa xe cao áp Karcher, Palada, Lutian,…

– Cầu nâng 1 trụ

Cầu nâng 1 trụ có chức năng nâng hạ để rửa xe, giúp cho người thợ rửa xe có thể dễ dàng thực hiện công việc phun rửa gầm xe ô tô, đánh bay những vết bẩn cứng đầu ở gầm, bánh xe,…để xe được làm sạch một cách vượt trội, đảm bảo được chất lượng làm sạch tối ưu nhất.

Cầu nâng 1 trụ cho tiệm rửa xe
Cầu nâng 1 trụ cho tiệm rửa xe

– Máy nén khí

Máy nén khí là thiết bị có chức năng dùng để cung cấp nguồn năng lượng khí nén cho cầu nâng, cũng như một số thiết bị dùng khí khác trong tiệm rửa xe ô tô của bạn.

– Bình rửa xe bọt tuyết

Đây là dụng cụ dùng để giúp cho việc đánh bay bụi bẩn dễ dàng. Lựa chọn bình bọt tuyết rửa xe như thế nào cho tiệm tùy thuộc vào nhu cầu, quy mô cửa hàng.

Quá trình thi công tại tiệm của anh Tuấn
Quá trình thi công tại tiệm của anh Tuấn

– Máy hút bụi

Đây là thiết bị dùng để vệ sinh nội thất cho ô tô, giúp cho xe của khách hàng có thể được làm sạch một cách toàn diện.

Đối với tiệm rưa xe của anh Tuấn ở Ninh Bình

Cơ sở rửa xe của anh Tuấn được đánh giá là trung tâm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp, có quy mô lớn cùng trang thiết bị hiện đại. Dự kiến đây sẽ là một trong những đơn vị chăm sóc xe có chất lượng phục vụ tối ưu nhất.

Với vị trí đắc địa, có nhiều phương tiện di chuyển, lưu thông, lại gần khu vực trung tâm thành phố, chính vì thế, đây là một trong những cơ sở có lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn.

Cơ sở rửa xe của anh Tuấn ở Ninh Bình
Cơ sở rửa xe của anh Tuấn ở Ninh Bình

Anh Tuấn đã đầu tư rất lớn cho trung tâm rửa xe của mình, với đầy đủ những thiết bị, dụng cụ rửa xe chuyên dụng như: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ rửa xe ô tô lắp bàn nâng âm nền chữ I, máy nén khí bơm hơi, máy phun rửa áp lực cao, ben nâng rửa xe máy, bình phun bọt tuyết.

Thi công tiệm rửa xe của anh Tuấn ở Ninh Bình
Thi công tiệm rửa xe của anh Tuấn ở Ninh Bình

Cùng với đó, cơ sở còn áp dụng công nghệ rửa xe siêu sạch, cùng dịch vụ vệ sinh khoang máy, làm nội thất…nhằm mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu nhất.

Một số hình ảnh thi công tại tiệm của anh Tuấn được ghi nhận tại Ninh Bình:

Ty nâng được lắp đặt
Ty nâng được lắp đặt
Tiệm của anh Tuấn đang dần được hoàn thiện
Tiệm của anh Tuấn đang dần được hoàn thiện

Quá trình lắp đặt được diễn ra một cách thuận lợi

Quá trình lắp đặt cầu nâng
Quá trình lắp đặt cầu nâng
Trồng trụ ty nâng xuống hố móng
Trồng trụ ty nâng xuống hố móng
Quá trình lắp đặt cầu nâng được hoàn thành
Quá trình lắp đặt cầu nâng được hoàn thành

Để giúp tiệm của mình có thể hoạt động tốt nhất, nhà đầu tư cần chọn đơn vị lắp đặt, thi công có uy tín trên thị trường. Yên Phát được biết đến là một trong những địa  chỉ cung cấp, thi công, lắp đặt các thiết bị rửa xe chất lượng, chính hãng nhất đến tay người tiêu dụng. Khách hàng đến với Yên Phát sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm mà công ty mang đến cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *