Thi công và bàn giao tiệm rửa xe cho anh Hiếu – Gia Lai

Thi công và bàn giao tiệm rửa xe cho anh Hiếu – Gia Lai
5 (100%) 1 vote

Cùng với sự tăng lên nhanh chóng của các phương tiện giao thông, là sự xuất hiện của hàng loạt các tiệm rửa, sửa chữa và bảo dưỡng xe.

Là một nơi có nhiều tiềm năng để phát triển dịch vụ này, anh Hiếu ở An Khê, Gia Lai đã quyết định đầu tư cho việc mở tiệm xịt rửa xe cho riêng mình.

Vị trí thuận lợi cho sự phát triển của dịch vụ rửa xe

Xa An Khê được nhận định là một trong những thị xã phát triển, có lượng phương tiện lưu thông đông đúc ở tỉnh Gia Lai, đây là nơi sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt. Hiểu được điều này, cùng với niềm mơ ước mơ được một tiệm rửa xe cho riêng mình, sau khi dành được đủ vốn và tìm hiểu kỹ càng, anh Hiếu đã được một đơn vị uy tín tư vấn và thi công lắp đặt các máy móc cho tiệm mình.

Theo nhận định của đơn vị, thì tiệm của anh Hiếu sẽ là công trình có hướng phát triển lâu bền nếu nhà đầu tư có bước đi đúng đắn. Dự kiến, đây là một trong những cơ sở xịt rửa xe tầm cỡ, với bộ dụng cụ rửa xe được lắp đặt vô cùng chuyên nghiệp, hiện đại. Hứa hẹn đây sẽ là cơ sở mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Các máy móc được lắp đặt tại tiệm
Các máy móc được lắp đặt tại tiệm

Các thiết bị được lắp đặt tại tiệm

Với sự nhiệt tình và hiểu nhau giữa cả đơn vị thi công và chủ đầu tư, quá trình thực hiện lắp đặt, thi công diễn ra khá suôn sẻ. Tiệm rửa xe của anh Hiếu được lắp đặt bộ thiết bị rửa xe hơi chuyên dụng gồm:

+ Máy rửa xe

+ Cầu nâng ô tô 1 trụ

+ Ben nâng rửa xe máy

+ Máy nén khí

+ Bình phun bọt tuyết

Bình phun bọt tuyết được lắp đặt tại tiệm
Bình phun bọt tuyết được lắp đặt tại tiệm

+ Máy hút bụi ô tô… cùng nhiều các dụng cụ rửa xe khác.

Như chúng ta đã biết, đối với một trạm rửa xe chuyên nghiệp thì những thiết bị trên là không thể thiếu:

Trước hết, nói về máy rửa xe: Đây là thiết bị đảm nhiệm vai trò là thiết bị cung cấp nước xịt rửa cho xe. Giúp đánh bay bụi bẩn một cách đơn giản, dễ dàng, để xe được làm sạch một cách nhanh chóng. Chính vì thế, đối với các tiệm rửa xe nên sử dụng máy rửa xe áp lực cao, để có hiệu suất phun rửa đảm bảo trong điều kiện thường xuyên, liên tục, cường độ làm việc cao.

>> Video tham khảo:

Đối với cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ, để chọn lựa thiết bị tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên chọn cầu nâng rửa xe Ấn Độ. Còn đối với bàn nâng có thể lắp đặt theo kiểu lắp âm nền hoặc là lắp nổi, tùy theo diện tích và sở thích của chủ đầu tư.

Bàn nâng được lắp tại tiệm
Bàn nâng được lắp tại tiệm

Để đạt được hiệu quả làm sạch vượt trội, về máy hút bụi tốt nhất các chủ tiệm nên sử dụng các máy có dung tích thùng chứa 80 lít của các thương hiệu như Palada, Hiclean,…

Quá trình thi công tại tiệm

Sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đơn vị thi công, cơ sở chăm sóc xe của anh Hiếu đã được hoàn thiện và bàn giao. Với khoảng nửa tháng sau khi lớp bê thông thi công cầu nâng khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào sử dụng và vận hành.

Quá trình thi công tại tiệm anh Hiếu
Quá trình thi công tại tiệm anh Hiếu
Nơi tiến hành lắp đặt cầu nâng của tiệm
Nơi tiến hành lắp đặt cầu nâng của tiệm

Vai trò của đơn vị thi công

Nếu như chủ đầu tư có thể chọn được những đơn vị thi công uy tín, không chỉ cung cấp thiết bị tốt, chính hãng, mà hiệu quả lắp đặt thi công tiệm cũng sẽ được đảm bảo. Như trường hợp tiệm của anh Hiếu ở trên, vì chọn được đơn vị có uy tín lâu năm trong nghề nên mọi thiết bị đều được lắp đặt tốt nhất, và việc thi công bàn giao tiệm cũng được đảm bảo đúng thời hạn.

Các thiết bị máy móc tại tiệm
Các thiết bị máy móc tại tiệm

Một trong các đơn vị luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng nhất đến tay người tiêu dùng, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Yên Phát. Trung tâm điện máy Yên Phát là một trong những địa chỉ cung cấp các thiệt bị và thi công cho tiệm rửa xe một cách chất lượng, chuyên nghiệp và đảm bảo nhất. Đến với Yên Phát người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm, cũng như chất lượng phục vụ của đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *