Thần giao cách cảm là gì? Có thật không?

Thần giao cách cảm là gì? Có thật không?
Đánh giá bài viết

Bạn có từng gặp hai người hiểu nhau tới mức độ không cần mở lời nhưng họ vẫn hiểu đối phương của mình muốn nói gì chưa? Nếu biết tới hiện tượng thần giao cách cảm là gì thì chắc bạn cũng hiểu được mối quan hệ bí mật giữa những cặp đôi trong tình yêu hay giữa những thành viên trong gia đình.

Hiện tượng thần giao cách cảm giúp bạn có thể kết nối được với người khác một cách thân mật hơn mặc dù không tồn tại ngôn từ hay sự tiếp xúc cơ thể. “Thần giao cách cảm” chính là cách mà người thân trong gia đình hay các cặp đôi yêu nhau có thể cảm nhận được nỗi đau, nụ cười hay hy vọng của nhau.

Thần giao cách cảm là gì?

Thần giao cách cảm tiếng Anh là gì? “Thần giao cách cảm” hay được biết đến trong tiếng Aanh là Telepathy, được hiểu đơn giản là việc tiếp nhận được những suy nghĩ hay cảm xúc của người khác từ xa mà không sử dụng tới một trong năm giác quan cơ bản gồm: thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác và khứu khác. Thậm chí, thông điệp này còn được nhận trải qua các hình ảnh, tiếng động và cảm hứng.

Định nghĩa thần giao cách cảm là gì?
Định nghĩa thần giao cách cảm là gì?

Dưới đây là các thuật ngữ tên gọi cho từng loại thông điệp như sau:

  • Clairvoyance: Thông điệp nhận dạng bằng hình ảnh trực quan.
  • Clairaudience: Thông điệp dưới dạng tiếng động.
  • Clairsentience: Thông điệp dưới dạng cảm hứng.

Thần giao cách cảm có thật không?

Mối liên hệ của thần giao cách cảm giữa con người với nhau đã từng bị xem như là một hiện tượng tâm linh không tồn tại thật.Tuy nhiên, cho tới năm 2014, Việc tiếp xúc qua tâm chí đã được chứng tỏ tính xác thực bởi nhà thần kinh trung ương học Carlos Grau cùng những đồng nghiệp của mình tại Đại học Barcelona (Tây Ban Nha).

Ngoài ra, một trong số những nền văn hóa truyền thống cũng từng thừa nhận một cách công khai minh bạch về cách tiếp xúc thần giao cách cảm. Điển hình nhất là ở văn hóa truyền thống Nhật Bản, người Nhật đã có một từ để mô tả về mối quan hệ đặc trưng và sự nhất quán này.

Thần giao cách cảm - khả năng tiềm ẩn ở con người.
Thần giao cách cảm – khả năng tiềm ẩn ở con người.

“Thần giao cách cảm” thường xảy ra trong những người có mối quan hệ thân thiết. Chẳng hạn: Những cặp tuy nhiên sinh thường họ nói rằng họ thậm chí còn cảm nhận được cảm xúc của nhau dù đang ở rất xa nhau và dường như giữa họ có sẵn một mối liên kết từ lúc mới sinh.

Bạn có thể sở hữu thần giao cách cảm với một ai đó bất kỳ và thậm chí là đối với cả động vật. Mối liên hệ đặc biệt này còn phụ thuộc vào quan niệm rằng chúng ta đều phải cùng sở hữu một nguồn gốc. Một trong những người thậm chí còn tiếp xúc bằng tâm trí khi nằm mơ.

Thần giao cách cảm trong tình yêu là gì?

Thần giao cách cảm trong tình yêu là điều hoàn toàn có thể xảy ra giữa các cặp đôi yêu nhau bởi giữa họ luôn có một sự kết nối rất chặt chẽ với nhau về mặt tâm hồn và tần số. Và mặc dù không có bất kỳ một sự tiếp xúc ngôn từ hay cơ thể nào thì họ cũng vẫn có thể cảm nhận được nhau cũng như thấu hiểu được nỗi đau, niềm hy vọng của đối phương.

Dấu hiệu thần giao cách cảm trong tình yêu:

Có đôi khi chúng ta sẽ cảm nhận được những dấu hiệu đặc biệt thông qua đồ vật hay giấc mơ tuy nhiên không quá phụ thuộc vào những điềm báo này bởi sự chính xác của nó còn phụ thuộc vào khả năng “thần giao cách cảm” giữa hai người.

Thông thường dấu hiệu của thần giao cách cảm trong tình yêu điển hình như: Hiểu được suy nghĩ của nhau, Tác động đến cảm xúc của nhau, Khả năng đọc vị lẫn nhau, Có thể im lặng ở cạnh nhau, Thấu hiểu cảm xúc của nhau một cách dễ dàng, Sự kết nối trực giác mạnh mẽ, Sự đồng điệu về tâm hồn, Đồng điệu về sự phát triển về tâm linh hay Cảm giác đối phương là nhà.

Lợi ích của thần giao cách cảm

Một khi bạn có thể kết nối với những người khác quan thần giao cách cảm thì đồng nghĩa bạn sẽ hiểu họ nhiều hơn. Điều này sẽ tác động sâu sắc tới tất cả những mối quan hệ, đặc biệt là mối quan hệ gia đình hay trong tình yêu của bạn. Thần giao cách cảm là một phương tiện giao tiếp hiệu quả mà miễn phí lại rất nhanh chóng mà không cần phải màng tới khoảng cách địa lý. Theo đó, bạn sẽ không cần phải dựa vào mạng di động hay wifi để truyền tải và nhận thông tin.

“Thần giao cách cảm” giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp, tránh được một số tình huống không mong muốn
“Thần giao cách cảm” giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp, tránh được một số tình huống không mong muốn

Trong trường hợp bạn muốn kết nối với động vật, trước tiên bạn có thể hiểu được nhu cầu và mong muốn của thú cưng cho dù những con vật này không giao tiếp được bằng lời nói. Bên cạnh đó, động vật thường có thể cảm nhận được sự nguy hiểm từ sớm. Điều này sẽ rất hữu ích giúp bạn có thể tránh được một số tình huống không mong muốn nếu bạn hiểu được suy nghĩ của các con vật bên cạnh mình.

Dấu hiệu thần giao cách cảm

Hiện tượng thần giao cách cảm thường xảy ra khi con người gặp phải những cảm giác lạ hay dấu hiệu rất lạ, mức độ cảm nhận sẽ phụ thuộc tùy vào khả năng của mỗi người. Chẳng hạn như những người thân trong gia đình như vợ chồng, mẹ con, bố con hay anh chị em và đặc biệt là những cặp song sinh.

Họ có thể cảm nhận được những gì về nhau thông qua cảm giác bồn chồn, bất an trong lòng hay có linh cảm gì đó rất khó tả hoặc một giấc mơ báo hiệu một điều gì đó,…. Điều này có nghĩa là họ có thể cảm nhận được tâm lý của người thân, biết được họ đang vui, đang buồn, gặp nạn hay qua đời.

Dấu hiệu nhận biết thần giao cách cảm
Dấu hiệu nhận biết thần giao cách cảm

Thần giao cách cảm trong tình yêu xảy ra ở những cặp đôi yêu nhau, họ thường có những linh cảm dành cho nhau. Một số biểu hiện thú vị về khả năng thần giao cách cảm đặc biệt này giữa những người yêu nhau như: đột nhiên nấc cụt, hắt xì, ngứa tai hoặc bỗng nhiên nằm mơ thấy nhau hay cảm giác đột ngột nhớ tới, đau nhói lòng, nóng rát mặt, mắt co giật,…. Với mỗi cảm giác này sẽ ứng nghiệm với việc đối phương gặp phải điều gì đó như: gặp bất chắc, họ đang buồn, đang vui hay có điềm báo về người yêu của bạn.

Đối với những nhà ngoại cảm, tiên tri khi dự đoán hay tiên đoán về những gì xảy ra trong tương lai, xem lại quá khứ bằng những linh cảm hay ảo ảnh xuất hiện trong mơ hoặc hình ảnh nào đó hiện ra trong tiềm thức của họ hoặc đơn giản là họ có khả năng cảm nhận và hình dung ra sự vật, sự việc thông qua suy nghĩ.

Cách xây dựng thần giao cách cảm hiệu quả

Thần giao cách cảm rất hữu ích đối với mỗi người bởi thế mà chúng ta cần phải sở hữu sẵn kinh nghiệm này. Bạn có thể học cách sử dụng kinh nghiệm thần giao cách cảm nếu muốn sử dụng nó một cách thành thạo. Dưới đây là một số cách luyện tập và thậm chí bạn cần thực hành như sau:

Thư giãn

Khả năng “thần giao cách cảm” phát triển nhất là khi bạn ở trong trạng thái thư giãn. Theo đó, bạn có thể tập thiền để giúp đỡ tâm trí và cơ thể được thư giãn để đơn giản và dễ dàng hơn khi tiếp nhận và gửi thông điệp. Hơn nữa, thiền cũng là phương pháp hỗ trợ bạn loại bỏ được những suy nghĩ không mong muốn, không quan trọng ra khỏi tâm trí.

Rèn luyện tình hình sức khỏe

Một thể chất cũng như tâm trí khỏe mạnh sẽ giúp bạn tiếp xúc với hiệu suất cao. Bởi vậy, bạn nên rèn luyện tình hình sức khỏe thể lực cũng như tinh thần để kinh nghiệm này được phát triển hiệu quả.

Cởi mở hơn

Bạn cũng cần mở rộng tư duy của bản thân để tăng thời cơ tiếp xúc bằng thần giao cách cảm. Lý do là bởi một tâm trí khép kín sẽ không thể có được nhiều kinh nghiệm truyền hoặc nhận thông điệp hiệu suất cao.

Tin tưởng vào chính mình

bạn hãy nỗ lực để tránh những suy nghĩ tiêu cực, không tin tưởng về thần giao cách cảm. Khả năng này thậm chí sẽ bị hạn chế nếu như bạn không nhận thức được hay không tin tưởng kinh nghiệm vốn có của chính mình.

Tin tưởng vào chính mình, tin tưởng vào khả năng thần giao cách cảm của bản thân.
Tin tưởng vào chính mình, tin tưởng vào khả năng thần giao cách cảm của bản thân.

Kiên trì

Nếu bạn thích được thực hành kinh nghiệm “thần giao cách cảm” thì hãy biết nhẫn nại bởi kỹ năng này cũng cần có thời gian cho việc hoàn thiện như ngẫu nhiên một kỹ năng bất kỳ nào khác. Hơn nữa, bạn cũng đừng mong chờ sẽ thấy được kết quả chỉ sau vài ngày mà thay vào đó hãy cứ tập luyện để tăng kinh nghiệm của bản thân một cách từ từ.

Lắng nghe trực giác của mình

Lúc bạn gửi đi những suy nghĩ của mình thì trực giác sẽ cho bạn biết được người kia đã nhận được thông điệp. Và nếu nhận được tín hiệu từ người khác, bạn hãy tin tưởng, lắng nghe trực giác của chính mình. Mặc dù trực giác này ban sơ rất mơ hồ nhưng bạn hãy lắng nghe thường xuyên để có thể phát triển được kỹ năng của bản thân.

Trực giác của bản thân là yếu tố quan trọng phát triển kinh nghiệm “thần giao cách cảm”.
Trực giác của bản thân là yếu tố quan trọng phát triển kinh nghiệm “thần giao cách cảm”.

Lời Kết

“Thần giao cách cảm” giúp mỗi chúng ta có thể cảm nhận được cảm giác cũng như suy nghĩ của người thân hay những người mà bản thân yêu quý. Hy vọng qua bài chia sẻ này đã giúp bạn có thể hiểu được rõ hơn thần giao cách cảm là gì cũng như hiểu được cách luyện tập để phát triển được khả năng đặc biệt này trong tình yêu và trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *