Kinh doanh ô tô tự lái dịp lễ, Tết giá cao nhưng vẫn nhiều người sử dụng

Kinh doanh ô tô tự lái dịp lễ, Tết giá cao nhưng vẫn nhiều người sử dụng
Đánh giá bài viết

Hầu hết trong những dịp lễ, Tết, nhu cầu đi lại của con người cũng tăng theo. Đối với một số người không có phương tiện thì thuê xe tự lái là sự lựa chọn được nhiều người lựa chọn hơn cả. Tuy nhiên, giá thuê xe dịch vụ những ngày này thường rất cao nhưng vẫn được rất nhiều người sử dụng. Đọc bài viết dưới đây để biết được những nguyên nhân hay lợi ích đem lại của việc thuê xe tự lái.

Sự thuận tiện của các phương tiện công cộng

Có thể nói, những phương tiện công cộng ngày nay rất phổ biến, nhanh chóng và tiện lợi. Với hàng loạt các phương tiện phổ thông như: xe buýt, xe ôm, taxi và các ứng dụng công nghệ được tích hợp trong dịch vụ giao thông như: Grap, Goviet,…làm cho thị trường này ngày càng sôi động. 

Dịch vụ cho thuê ô tô tự lái ngày càng phổ biến

Dịch vụ cho thuê ô tô tự lái ngày càng phổ biến

Thay vì việc phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu một chiếc xe đắt tiền mà không tận dụng được hết tác dụng của chúng thì bạn có thể dùng tiền đó đầu tư hay mua sắm những thứ khác. Vì vậy, việc thuê một chiếc xe hơi đưa gia đình, bạn bè đi chơi xa trong những dịp lễ, Tết sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Phù hợp với nhu cầu

Tùy thuộc vào số lượng thành viên mà bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu. Nếu mục đích đi chơi gia đình thì có thể đặt thuê xe 4 – 7 chỗ. Còn với các chặng đường xa, đông thành viên nên chọn những xe lớn hơn như xe 12 – 16 chỗ,…Do đó, nó còn mang tính linh động, đa dạng phong phú cho người dùng lựa chọn.

Xem thêm: Những hạng mục bảo dưỡng quan trọng nhất trên ô tô

Sự lựa chọn đa dạng

Sự lựa chọn đa dạng

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn sở hữu một chiếc xe, thì bạn phải xác định việc trả chi phí rất lớn cho việc hao mòn xe, chỗ đậu, bảo dưỡng và những sự cố khác. Do đó, chiếc xe đang giống như một “tiêu sản” khiến không ít người dùng thấy hối hận khi mua xe. Và chắc chắn, với dịch vụ thuê xe tự lái bạn sẽ không phải lo lắng về những chi phí phát sinh này.

Chất lượng dịch vụ

Một điều đặc biệt của dịch vụ cho thuê xe đó là bạn sẽ được thay thế xe miễn phí nếu trong chuyến hành trình di chuyển. Nếu chiếc xe bạn thuê bị hỏng hóc hoặc gặp sự cố không thể đi tiếp được. Người thuê sẽ không phải bỏ lỡ chuyến hành trình của mình cùng bạn bè và gia đình. Đây là một điều tuyệt vời mà chỉ có dịch vụ thuê xe tự lái mang lại cho khách hàng của mình sự trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Chất lượng dịch vụ được đánh giá cao

Chất lượng dịch vụ được đánh giá cao

Được làm chủ chuyến hành trình di chuyển

Thay vì việc xếp hàng ngồi đợi để mua vé tàu hay phải chờ xe trong nhiều giờ đồng hồ thì việc thuê xe du lịch để di chuyển sẽ giúp bạn làm chủ được mọi thời gian và lịch trình của mình. Bởi khi sử dụng xe tự lái, người dùng có thể tự do dừng bất cứ nơi nào mình mong muốn và không cần phải lo lắng về giờ giấc hay lỡ chuyến tàu, xe,…Hoàn toàn tự do mà không phải phụ thuộc vào bất cứ điều gì khác.

Sự trải nghiệm

Xem thêm: Sự khác nhau khi rửa xe có và không có cầu nâng

Đem lại những cảm giác trải nghiệm thú vị

Đem lại những cảm giác trải nghiệm thú vị

Bên cạnh những ưu điểm trên thì việc thuê xe tự lái còn giúp người thuê có những trải nghiệm thú vị trên những dòng xe, mẫu xe khác nhau. Đem lại cảm giác thích thú mỗi khi đi chơi xa hay đi du lịch cùng bạn bè, gia đình, người thân,…

Với những lợi ích trên hay chính là những nguyên nhân khiến nhiều người không thể bỏ qua dịch vụ thuê ô tô tự lái, nhất là trong những ngày tết. Mặc dù giá thành cho thuê xe trong những ngày này có phần đắt hơn nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn.

Trên đây là những lợi ích của việc thuê ô tô tự lái trong dịp lễ tết mà chúng tôi thu thập được. Hy vọng, qua những thông tin này sẽ giúp mọi người có thêm biện pháp đi chơi những ngày tết mà không lo vấn đề xe cộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *