Sự khác nhau khi rửa xe có và không có cầu nâng

Sự khác nhau khi rửa xe có và không có cầu nâng
Đánh giá bài viết

Rửa xe là một trong những việc trở nên quá thông dụng đối với những ai sử dụng phương tiện đi lại bằng xe máy, ô tô. Trong đó, việc vệ sinh phun rửa ô tô chiếm nhiều thời gian hơn cả. Cũng có nhiều tiệm rửa xe đầu tư thiết bị cầu nâng để phục vụ việc vệ sinh, phun rửa ô tô. Vậy sự khác nhau khi rửa xe có và không có cầu nâng như thế nào? Tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất trong bài đọc sau.

Cầu nâng ô tô là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản, cầu nâng ô tô là một trong những thiết bị chuyên dùng để nâng, hạ ô tô và phục vụ cho quá trình xịt rửa xe hay sửa chữa, bảo dưỡng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cầu nâng ô tô khác nhau, do đó người dùng có thể tùy chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Cầu nâng ô tô

Cầu nâng ô tô

Sự khác nhau khi rửa xe không và có cầu nâng ô tô

Khi không có cầu nâng

Việc rửa xe ô tô khi không có cầu nâng sẽ khiến người vệ sinh phải thực hiện cọ rửa, vệ sinh ở những vị trí như gầm xe, bánh xe trở nên rất khó khăn. Do đó, ở những vị trí này thường sẽ không thể loại bỏ được hết các vết bẩn cứng đầu. Bên cạnh đó, việc này cũng gây tốn thêm nhiều thời gian vệ sinh hơn cho người thực hiện. Cũng có nghĩa là năng suất không cao và hiệu quả công việc thấp.

Khi có cầu nâng

Việc sử dụng cầu nâng để rửa xe tuy có tốn kém nhưng sự đầu tư này đem lại những lợi ích rất quan trọng cho người tiêu dùng.

  • Tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại

Khi lắp đặt cầu nâng ô tô tại các gara , trung tâm rửa xe sẽ tăng tính chuyên nghiệp hơn nhiều so với những tiệm rửa xe không có thiết bị này. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp cạnh tranh, thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ rửa xe hơn.

Xem thêm: Những sai lầm thường gặp khi chọn mua nước rửa xe

Sự chuyên nghiệp khi có cầu nâng

Sự chuyên nghiệp khi có cầu nâng

  • Hiệu quả công việc cao

Bên cạnh việc đem lại sự chuyên nghiệp, cầu nâng ô tô còn giúp việc xịt rửa xe thực hiện một cách hiệu quả hơn. Bởi khi xe được cầu nâng nâng lên cao sẽ giúp người thực hiện vệ sinh xe bằng máy rửa xe sẽ phát huy triệt để hiệu quả của chúng. Các vị trí gầm xe, bánh xe không còn là trở ngại đối với thợ rửa xe. Do đó, người dùng cũng tiết kiệm được không ít công sức để vệ sinh cho những chiếc xe tiếp theo.

Vậy nên hay không nên lắp đặt cầu nâng tại một tiệm rửa xe?

Dựa vào những lợi ích đã kể trên, chắc chắn ai cũng biết rằng việc lắp đặt cầu nâng ô tô hiện nay là việc làm cần thiết. Nó đã trở thành xu hướng của các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Vì vậy, các chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô đã khuyên người dùng nên lắp đặt một cầu nâng ô tô. Tuy nhiên, việc lắp đặt cũng cần dựa trên các yếu tố sau:

Xác định vốn đầu tư

Việc xác định vốn đầu tư là một trong những vấn đề quan trọng khi mở tiệm rửa xe. Bởi nếu bạn có nguồn vốn đủ lớn thì việc đầu tư lắp đặt cầu nâng cũng được thực hiện dễ dàng hơn. Ngược lại, nếu nguồn vốn hạn hẹp thì người dùng sẽ e ngại về giá của các loại cầu nâng khi được tư vấn.

Cầu nâng rất quan trọng trong một tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Cầu nâng rất quan trọng trong một tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Mặt bằng cần lắp đặt cầu nâng

Diện tích để lắp đặt cầu nâng cũng là một trong những yếu tố đáng lưu tâm. Tùy theo từng diện tích làm việc khác nhau mà người dùng có thể chọn những loại cầu nâng khác nhau cho tiệm rửa xe của mình.

Địa chỉ bán cầu nâng uy tín

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đó là không biết nên mua cầu nâng ở đâu được sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Vì vậy, Yên Phát là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện đang phân phối các sản phẩm, thiết bị vệ sinh công nghiệp như: máy rửa xe, máy nén khí, máy chà sàn,… trong đó không thể thiếu cầu nâng. 

Yên Phát là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng

Yên Phát là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng

Sản phẩm cầu nâng được bày bán tại Yên Phát rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Chẳng hạn như: Cầu nâng 1 trụ chữ H, cầu nâng 1 trụ chữ X, cầu nâng ô tô V-Jet 4.0, cầu nâng ô tô 1 trụ bàn nổi,…

Do đó, người dùng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về những sản phẩm này, quý khách có thể liên hệ tới số hotline 0912 370 282 để được tư vấn, hỗ trợ thêm. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp những ai có ý định mở tiệm rửa xe có quyết định đúng đắn khi mua sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *