12 cung hoàng đạo cung nào yếu đuối nhất trong tình yêu

12 cung hoàng đạo cung nào yếu đuối nhất trong tình yêu
Đánh giá bài viết

Bạn đang thắc mắc trong 12 cung hoàng đạo thì đâu là cung hoàng đạo yếu đuối nhất? Và liệu bản thân có thuộc cung hoàng đạo yếu đuối trong tình yêu không? Hãy cùng chúng tôi khám phá cung hoàng đạo có tính cách yếu đuối nhất hiện nay để có lời giải đáp.

Các cung hoàng đạo yếu đuối nhất hiện nay

Cung hoàng đạo yếu đuối nhất được đánh giá dựa trên 2 yếu tố chính là ngoại hình và tính cách. Thông thường sự đánh giá này được nhận thấy dễ dàng ở các bạn nữ nhiều hơn là các bạn nam. Dưới đây, mayruaxegiadinh.com.vn sẽ cung cấp đến bạn thông tin 5 cung hoàng đạo yếu đuối nhất và được sắp xếp theo thứ hạng như sau: 

Hạng 1: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vị trí được xếp hạng đầu tiên trong danh sách các cung hoàng đạo yếu đuối hiện nay chính là Song Ngư. Đây được mệnh danh là cung hoàng đạo có nét tính cách yếu đuối nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bánh bèo siêu cấp vô địch là cụm từ thường dùng để ví von mà giới trẻ nói đến cung Song Ngư. 

Song Ngư - Cung hoàng đạo yếu đuối nhất, bánh bèo siêu cấp vô địch.
Song Ngư – Cung hoàng đạo yếu đuối nhất, bánh bèo siêu cấp vô địch.

Song Ngư có tính cách với tâm hồn cực kỳ mơ mộng lại vô cùng nhạy cảm. Điều này thể hiện qua việc những bạn cung Song Ngư thường dễ bị tổn thương bởi những lời nói của người xung quanh. Bên cạnh đó, khi đối mặt với những chuyện buồn trong cuộc sống thì những cô nàng này luôn để lại những ký ức khó phai.

Điều đặc biệt thú vị là họ luôn mang trong mình một tâm hồn tự do với tư tưởng vô cùng lạc quan. Chính vì thế mà những cô nàng này luôn nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Nhờ vậy cuộc sống của họ luôn tràn ngập trong tình yêu với những điều lãng mạn nhất.

Hạng 2: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đứng thứ 2 trong danh sách là cung Cự Giải. Những bạn Cự Giải thường rất nhạy cảm lại có phần nhút nhát với mọi người, ẩn sau vẻ bề ngoài luôn thể hiện sự lạnh lùng chính là một tâm hồn vô cùng mềm yếu. Bản chất họ có tính cách đặc biệt dịu dàng mà rất nữ tính và thường không bao giờ chỉ trích người khác thay vì làm họ tổn thương.

Cự Giải có nét tính cách nhút nhát, yếu đuối.
Cự Giải có nét tính cách nhút nhát, yếu đuối.

Điều đặc biệt hơn ở những cô nàng Cự Giải là rất tin người và thường dễ dàng tha thứ khi có ai đó cầu xin. Mặc dù đây là nét tính cách thực sự tốt nhưng việc lòng tốt đặt không đúng chỗ cũng thường xảy ra. Ngoài ra, những người này lại thường thích dựa dẫm vào người khác ở đây là người yêu. Phần đa họ luôn muốn người khác làm hộ mình nhiều việc thay vì tự bản thân xử lý vấn đề của chính mình.

Hạng 3: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình là cung hoàng đạo yếu đuối đứng thứ 3 trong danh sách tìm kiếm cung hoàng đạo yếu đuối nhất. Thiên Bình sở hữu tính cách vô cùng thiếu sự quyết đoán nên họ thường mất thời gian để đưa ra quyết định. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc cân bằng cuộc sống của bản thân. Cũng vì lẽ này mà những cô nàng Thiên Bình dễ dàng chịu sự tác động từ bên ngoài ảnh hưởng, hay loay hoay với mớ hỗn độn, không có chính kiến riêng.

Thiên Bình thiếu quyết đoán, bánh bèo nữ tính.
Thiên Bình thiếu quyết đoán, bánh bèo nữ tính.

Những bạn thuộc cung Thiên Bình thường có gu thời trang rất bánh bèo lại nữ tính vô cùng. Đây là điểm ấn tượng rất tốt nhưng đồng thời cũng là điểm xấu ảnh hưởng đến mỗi lần đi chơi làm mất nhiều thời gian. Cụ thể, trong nhiều buổi tụ tập thì những cô nàng Thiên Bình thường mất rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm áo quần hay makeup chẳng hạn.

Hạng 4: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những bạn thuộc cung Xử Nữ có nét tính cách cực kỳ kỹ lưỡng và thường hay lo xa mọi việc. Điều này khiến họ hay đặt ra nhiều vấn đề và luôn càm ràm người khác khiến những người xung quanh không vui. Đây cũng là những cô nàng thích quản người khác, hay lo chuyện bao đồng. Nếu có thể thay đổi được thì những bạn nữ Xử Nữ nên kiềm chế tính cách này vì nó thực sự không tốt.

Xử Nữ có tính cách rất kỹ lưỡng, thường lo xa mọi việc.
Xử Nữ có tính cách rất kỹ lưỡng, thường lo xa mọi việc.

Chính vì thích quản chuyện vậy nên cô nàng Xử Nữ thường ôm đồm quá nhiều việc cho bản thân. Từ đó khiến họ mất quá nhiều thời gian nhưng các công việc của mình thì lại không đạt kết quả tốt. Thêm vào đó, việc quá trau chuốt và xét nét nhiều đôi khi khiến Xử Nữ khó chịu với chính bản thân mình. Bởi vậy mà họ thường xuyên tự trách mình và hay suy nghĩ nhiều đến những điều tiêu cực.

Hạng 5: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một cái tên thuộc danh sách cung hoàng đạo yếu đuối nhất không được bỏ qua đó chính là cung Kim Ngưu. Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này luôn tỏ ra bản thân vô cùng mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong lại là một người vô cùng nhạy cảm và yếu đuối. 

Từ những thói quen, suy nghĩ thì khi vào ban đêm là lúc mà Kim Ngưu sống thật với bản thân. Đôi khi họ còn trở nên vô cùng tiêu cực với những suy nghĩ do bản thân tự đặt ra.

Kim Ngưu tỏ ra mạnh mẽ nhưng rất  nhạy cảm, yếu đuối.
Kim Ngưu tỏ ra mạnh mẽ nhưng rất  nhạy cảm, yếu đuối.

Các cô nàng Kim Ngưu luôn quan tâm đến suy nghĩ của những người xung quanh. Họ xem đây là cách để họ có thể chăm sóc tốt cho gia đình, bạn bè cũng là thể hiện sự trách nhiệm của bản thân.

XEM THÊM: 

Lời Kết

Chắc rằng qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi Cung hoàng đạo nào yếu đuối nhất rồi phải không nào. Mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu những đặc điểm riêng về nét tính cách và sở thích nên dù bạn có thuộc cung hoàng đạo yếu đuối thì cũng đừng buồn, thay vào đó hãy luôn cố gắng để thực hiện mọi công việc tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *