Trái tim trắng có ý nghĩa gì? Ẩn ý của người gửi tin nhắn

Trái tim trắng có ý nghĩa gì? Ẩn ý của người gửi tin nhắn
5 (100%) 1 vote

Nếu sử dụng các nền tảng mạng xã hội chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với icon trái tim. Tuy vậy nhưng bạn có biết trái tim màu trắng có ý nghĩa gì không? Khi nào thì nên sử dụng icon trái tim màu trắng?…. Hãy khám phá những ý nghĩa đặc biệt của icon này cùng mayruaxegiadinh.com.vn trong bài viết dưới đây nhé!

Mọi người thường sử dụng trái tim màu trắng khi muốn thể hiện tình cảm yêu mến dịu dàng, nhẹ nhàng và thuần khiết đối với người kia hoặc với một việc gì đó. Mặc dù không tươi mới như màu xanh, màu vàng, cũng không rực rỡ như màu đỏ, bí hiểm như màu đen nhưng icon trái tim màu trắng lại thể hiện một sự thanh khiết và chút yên bình trong đó.

Trái tim trắng
Trái tim trắng nghĩa là gì? Dùng icon trái tim trắng khi nào?

Trái tim màu trắng thường được dùng khi nhắn tin với bạn bè, đồng nghiệp và cả với người thân nhằm thể hiện những tình cảm trường tồn mãi mãi của người gửi. Và tùy vào từng trường hợp nhất định mà người gửi có thể lựa chọn trái tim màu trắng hoàn toàn hay trái tim trắng nền đen, hình trái tim trắng đen, trái tim trắng rỗng,…

  • Trái tim màu trắng có ý nghĩa gì?

Trái tim màu trắng là một biểu tượng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, một tình cảm vô điều kiện của người gửi. Tình yêu này vô cùng thuần khiết được dành cho người thân, bạn bè hoặc đối tác.

Nếu như trái tim đỏ hướng tới tình yêu đôi lứa nhiều thì icon trái tim màu trắng lại không có sự liên quan đến bất kỳ kiểu mối quan hệ đó. Trái lại, trái tim màu trắng rất phù hợp để thể hiện tình cảm mà không bị hiểu lầm về tình yêu nam nữ.

Trái tim trắng có ý nghĩa gì?
Trái tim trắng có ý nghĩa gì?

Tuy nhiên, trong trường hợp muốn bày tỏ tình cảm lãng mạn người dùng vẫn có thể sử dụng icon trái tim màu trắng bởi nó mang ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu, liên quan tới cảm giác hấp dẫn và say đắm thứ gì đó một cách mãnh liệt.

Trong nhiều trường hợp khác, ý nghĩa trái tim trắng còn thể hiện tình cảm vĩnh cửu tới người đã khuất hoặc người có nỗi buồn nào đó cần chia sẻ.

  • Hình ảnh của trái tim màu trắng icon trên các nền tảng khác nhau

Trái tim màu trắng là một icon phổ biến và nó xuất hiện ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội thịnh hành hiện nay. Ở mỗi nơi khác nhau, icon này sẽ có hình ảnh như thế nào? Icon trái tim trắng Android có khác icon trái tim trắng iPhone không?  Hãy cùng tham khảo một số hình ảnh của trái tim màu trắng trên các nền tảng dưới đây để có câu trả lời.

Biểu tượng trái tim trắng icon trên các nền tảng.

Biểu tượng trái tim trắng icon trên các nền tảng.

Biểu tượng trái tim trắng icon trên các nền tảng.
Biểu tượng trái tim trắng icon trên các nền tảng.
  • Ý nghĩa của một số trái tim màu khác

Cũng giống như biểu tượng trái tim màu trắng, đối với các màu sắc khác nhau thì icon này cũng mang tới những ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa của trái tim màu đỏ

Trái tim màu đỏ là một biểu tượng icon điển hình và được sử dụng phổ biến nhất trên mọi nền tảng. Icon trái tim màu đỏ thường dùng để bày tỏ tình yêu nồng nhiệt và cháy bỏng tới người mình yêu hoặc có thể để bày tỏ sự cảm mến, cảm ơn, ngưỡng mộ dành cho những người mà mình yêu thương, ngưỡng mộ, tôn trọng,….

Ngoài ra, icon trái tim đỏ còn được dùng để diễn tả sự cảm động của người sử dụng đối với một câu chuyện hay một vấn đề nào đó. Và dù là trong trường hợp nào thì khi bạn sử dụng icon đỏ này cũng chứng tỏ và thể hiện sự chân thành nhất của mình dành cho đối phương.

Ý nghĩa của trái tim màu cam

Khác với icon trái tim màu đỏ, màu cam ám chỉ về một mối quan hệ mập mờ. Nếu là mối quan hệ giữa nam và nữ thì đó chỉ có thể là mối quan hệ bạn bè thân thiết, là người “em gái mưa” hay “anh trai mưa” mà thôi.

Ngoài ra, icon trái tim màu cam còn biểu tượng cho sự thành công, chiến thắng. Người gửi icon màu cam này muốn bày tỏ rằng bạn luôn là người sáng tạo, nỗ lực vì mục tiêu, là con người có nhiều suy nghĩ tích cực và luôn nỗ lực trong cuộc sống.

Ý nghĩa của trái tim màu đen

Biểu tượng trái tim màu đen mang ý nghĩa cũng khó đoán như chủ nhân của nó. Màu đen thường gắn liền với bóng tối và trái tim màu đen thì mang lại cảm giác bí ẩn. Người gửi trái tim màu đen có thể muốn nói cho bạn biết một bí mật. Những người thích sử dụng icon màu đen này là người điềm đạm, cương quyết và rất tình cảm, sống chân thành.

Nếu bạn trộn các màu sắc với nhau chắc chắn sẽ cho ra một màu sắc mới khác với các màu sắc ban đầu. Tuy nhiên, đối với màu đen thì lại khác, khi kết hợp màu đen với bất kỳ màu nào thì nó vẫn chỉ là màu đen. Theo đó, những người yêu thích màu đen, thích dùng icon trái tim màu đen rất cương quyết nhưng đôi khi lại khá bướng bỉnh và bảo thủ.

Ý nghĩa của icon trái tim các màu.
Ý nghĩa của icon trái tim các màu.

Ý nghĩa của trái tim màu nâu

Trái tim màu nâu mang ý nghĩa về một tình yêu êm đềm, ít sóng gió, một tình yêu yên bình vượt qua mọi khó khăn, mọi thách thức trong cuộc sống. Khi bạn sử dụng icon trái tim màu nâu cũng tương tự như hình ảnh tượng trưng cho socola hay làn da nâu, những thứ bề ngoài dù không đẹp nhưng giấu kín bên trong là sự chân thành và sâu sắc.

Ý nghĩa của trái tim màu xanh dương

Màu xanh dương địa hiện cho hòa bình, cho sự bình yên. Do đó, khi gửi một icon trái tim có màu xanh dương cho ai đó, nhất là trong mối quan hệ bạn bè thân thiết nghĩa là bạn đang muốn thể hiện sự trân trọng và yêu quý đặc biệt đối với họ. Hơn nữa, trái tim màu xanh da trời còn biểu lộ sự bí ẩn và sâu sắc, nó tựa như đại dương bao la sâu thẳm vậy.

Ý nghĩa của trái tim màu tím

Icon trái tim màu tím thường thể hiện một con người nhẹ nhàng và luôn biết quan tâm đến đối phương. Icon này cho thấy một mối quan hệ tốt dành cho hai người nhưng lại mập mờ, không rõ ràng. Ý nghĩa của icon trái tim tím thể hiện sự đam mê, sự hăng hái và cuồng nhiệt với một thứ gì đó. Tuy nhiên, đối với một vài người thì họ lại hiểu sử dụng trái tim màu tím nhằm chỉ đến giới tính thứ 3.

Xem thêm: Nam tả nữ hữu là gì? Cha ông áp dụng quy tắc này như thế nào

Vậy là mayruaxegiadinh.com.vn đã vừa gửi tới bạn những thông tin hữu ích về trái tim trắng có nghĩa là gì cũng như ý nghĩa của biểu tượng icon trái tim với nhiều màu sắc khác. Hy vọng, qua đây bạn đã hiểu ý nghĩa trái tim màu trắng cũng như vận dụng để sử dụng icon trái tim với các màu sắc khác nhau cho đúng hoàn cảnh và thể hiện được mong muốn của bản thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *