Máy rửa xe cao áp Đài Loan: Của rẻ có là “của ôi”?

Máy rửa xe cao áp Đài Loan: Của rẻ có là “của ôi”?
Đánh giá bài viết

Khi có nhu cầu mua một chiếc máy rửa xe cao áp, nhiều người Việt thường tìm đến các dòng máy Đài Loan. Đa dạng về mẫu mã, công suất, phụ kiện dễ mua mà giá thành lại rẻ hơn so với loại máy cùng công suất của các hãng khác. Vậy, máy rửa xe cao áp Đài Loan có thực sự đáng đầu tư? Liệu của rẻ có là của ôi?

Tham khảo bài viết: Làm thế nào để mua được máy rửa xe cao áp đài loan chất lượng tốt?

Cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng

Nhìn chung, các dòng máy phun xịt áp lực xuất xứ từ Đài Loan đều có cấu tạo khá đơn giản, gồm động cơ điện, đầu bơm và các linh phụ kiện đi kèm gồm vòi cao áp, đầu phun, súng phun…. Cấu tạo đơn giản nhưng máy Đài được người dùng đánh giá chạy khá êm ái và ổn định. Thiết kế vòi phun, súng phun tạo áp lực nước lớn, dễ dàng làm sạch các vết bẩn, phát huy hiệu quả ngay cả trên những bề mặt khó tiếp cận của chiếc xe như gầm, bánh xe… Các loại máy rửa xe Đài còn được thiết kế bánh xe, tay cầm và giá máng cho phép người dùng dễ dàng xếp gọn các chi tiết linh phụ kiện và di chuyển máy mà không cần dùng nhiều sức lực.

Máy rửa xe cao áp Đài Loan có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng
Máy rửa xe cao áp Đài Loan có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng

Một ưu điểm nổi bật khác của các dòng máy rửa xe cao áp Đài Loan là động cơ khỏe và tuổi thọ cao. Đa phần mô tơ được thiết kế bằng dây đồng, đầu bơm và xy lanh làm bằng đồng, piston làm từ sứ, … . Sử dụng nhiều vật liệu cao cấp trong cấu tạo giúp tăng tuổi thọ của máy.

Hiệu suất làm việc cao

So với máy rửa xe dây đai, máy rửa xe cao áp có giá thành rẻ hơn, song hoạt động khỏe hơn và tuổi thọ cao hơn. Chỉ từ 2 đến 4 triệu đồng, nhiều gia đình đã có thể sở hữu một chiếc máy rửa xe đa dụng, từ rửa xe, tưới vườn đến vệ sinh các thiết bị gia dụng. Ưu điểm này đến từ việc các nhà sản xuất Đài Loan cắt giảm tối đa các chi tiết thừa, trú trọng thiết kế động cơ công suất lớn tạo áp lực phun mạnh mẽ nhẹ nhàng đánh bay các vết bẩn, từ đó giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

Linh phụ kiện của máy rửa xe cao áp Đài Loan rất dễ tìm mua và thay thế
Phụ kiện của máy rửa xe cao áp Đài Loan rất dễ tìm mua và thay thế

Sử dụng máy rửa cao áp còn giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, tiết kiệm nước khi máy chỉ sử dụng lượng nước bằng ½ so với các loại máy rửa xe thông thường. Thêm vào đó, máy rửa xe Đài Loan còn có thế mạnh ở chỗ: Linh phụ kiện rất dễ tìm mua và thay thế.

Từ những thông tin trên, rõ ràng các dòng máy rửa xe cao áp Đài Loan sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy rửa thông thường hay máy rửa xe dây đai khác. Nếu có câu hỏi cần giải đáp hoặc nhu cầu tìm mua máy rửa xe, Quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline 0989 937 282 hoặc truy cập website: https://dienmayhoanglien.vn/may-rua-xe-cao-ap.html để được nhân viên của điện máy Hoàng Liên sẵn sàng giải đáp cũng như tư vấn các loại máy phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *