Hệ thống rửa xe tự động giá bao nhiêu?

Hệ thống rửa xe tự động giá bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, hệ thống rửa xe tự động được khá nhiều chủ đầu tư quan tâm, bởi lợi ích đem lại từ hệ thống này không hề nhỏ. Tuy nhiên, một rào cản lớn khiến hệ thống rửa xe tự động chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam đó chính là mức giá thành.

Chi phí mở hệ thống rửa xe máy tự động bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh ngày càng cao của khách hàng, các tiệm rửa xe ra đời ngày một nhiều. Cùng với đó, sự xuất hiện của những sản phẩm máy móc công nghệ hiện đại giúp các cửa hàng đẩy mạnh dịch vụ đem lại lợi nhuận như mong muốn.

Hệ thống rửa xe tự động là một trong những hướng kinh doanh mới được nhiều ông chủ cửa hàng rửa xe nhắm tới. Tuy nhiên, mức giá thành cao cũng khiến khá nhiều người đắn đo trong việc lắp đặt sử dụng. Vậy giá hệ thống rửa xe tự động hiện nay bao nhiêu?

Hiện nay, hệ thống rửa xe tự động có mức giá dao động từ 100 – 600 triệu đồng tùy loại.

Công nghệ rửa xe ô tô mới
Công nghệ rửa xe ô tô mới

Các loại hệ thống rửa xe tự động phổ biến

Hệ thống rửa xe tự động kiểu dùng vòi phun áp lực
Hệ thống này sử dụng vòi phun áp lực 2 bên trụ và các vòi phun áp lực ở phía trên. Và một hệ thống rửa xe ô tô này đầy đủ sẽ bao gồm:

  • Hệ thống vòi phun cao áp để xịt rửa xe
  • Hệ thống phun bọt tuyết tự động
  • Hệ thống xịt gầm
  • Hệ thống sấy khô.

Công việc rửa xe tự động sẽ được thực hiện với đầy đủ các bước và chỉ cần 5 – 7 phút, chiếc xe máy của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ như người làm.

Yêu cầu mặt bằng để lắp đặt hệ thống này là từ 7 – 8 mét, không tốn quá nhiều diện tích, nên chúng ta có thể lắp đặt ở cả những cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ.

Máy rửa xe tự động dạng dây chuyền

Nếu 1 ngày làm việc 8 tiếng, hệ thống này có thể rửa sạch được 480 xe. Máy  sử dụng 7 – 9 chổi lô nên có thể làm sạch xe một cách nhanh chóng với hiệu quả làm sạch cao. Diện tích lắp đặt máy rửa xe tự động dạng dây chuyền là 12 mét trở lên.

Với mức chi phí đầu tư trên dưới 1 tỷ đồng, quý vị có thể lắp đặt hệ thống rửa xe thông minh này cho cửa hàng của mình.

Rửa xe máy tự động 3 phút
Rửa xe máy tự động 3 phút

Máy rửa xe tự động Schumax – Ấn Độ

Ấn Độ là một trong những quốc gia có nền sản xuất công nghiệp máy móc vệ sinh phát triển. Các sản phẩm ứng dụng trong việc rửa xe như cầu nâng 1 trụ, máy rửa xe tự động của Ấn Độ luôn đem đến sự hài lòng cao cho người tiêu dùng tại nhiều thị trường trên thế giới không riêng gì Việt Nam.

Chỉ cần bỏ ra mức chi phí đầu tư từ 200 – 400 triệu đồng, các bạn hoàn toàn có thể lắp đặt hệ thống rửa xe tự động Schumax của Ấn Độ này.

Có nên đầu tư hệ thống rửa xe tự động hay không?

Để tạo sự khác biệt, nhiều ông chủ mong muốn đầu tư hệ thống rửa xe tự động để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi có một vài lời khuyên chân thành như sau:

  • Các bạn nên đầu tư máy rửa xe tự động khi đáp ứng yêu cầu về vốn. Thông thường, để lắp đặt hệ thống này sẽ tiêu tốn một số tiền lớn vài trăm triệu đồng, chưa kể chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng và nhiều thiết bị khác.
  • Diện tích cửa hàng của bạn ở mức tương đối trở lên, khi đã lắp đặt hệ thống phun rửa xe tự động bạn vẫn cần một khoảng không gian để làm công việc vệ sinh khác.
  • Vị trí cửa hàng của bạn có nhiều người đã biết đến hệ thống rửa xe tự động và tin tưởng chất lượng của nó đông thời sử dụng dịch vụ cửa hàng bạn cung cấp. Hiện nay, ở nhiều nơi, chưa nhiều người biết đến hệ thống này nên vẫn lựa chọn rửa xe ở những cửa hàng dịch vụ truyền thống để đảm bảo chất lượng.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này đã giúp các bạn có cái nhìn cùng những đánh giá chính xác về hệ thống rửa xe tự động. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về hệ thống này, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

One thought on “Hệ thống rửa xe tự động giá bao nhiêu?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *