Giá cầu nâng rửa xe ô tô trên thị trường hiện nay

Giá cầu nâng rửa xe ô tô trên thị trường hiện nay
5 (100%) 1 vote

Cầu nâng 1 trụ hiện đang là thiết bị được nhiều người quan tâm. Thời gian gần đây thiết bị này trở nên vô cùng nổi trội trên thị trường Việt Nam, được nhiều chủ tiệm đầu tư sử dụng.

Một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó là giá cầu nâng rửa xe ô tô. Bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu hơn về thiết bị này, cũng như trả lời cho những thắc mắc trên của người dùng.

Công dụng của cầu nâng

Cầu nâng là loại thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực rửa xe ô tô. Với tính chất cách điện, cùng khả năng nâng, hạ, xoay tùy ý của người dùng, sản phẩm cho phép người dùng dễ dàng làm vệ sinh các phương tiện một cách toàn diện, hiệu quả và nhanh chóng.

Cầu nâng có rất nhiều công dụng tuyêt vời đối với việc rửa xe
Cầu nâng có rất nhiều công dụng tuyêt vời đối với việc rửa xe

Lợi ích khi sử dụng cầu nâng

– Tạo sự chuyên nghiệp: Khi người dùng lựa chọn cầu nâng rửa xe sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp cho tiệm của bạn.

– Hiệu quả khi thực hiện: Việc dùng cầu nâng để rửa xe sẽ cho hiệu quả cao hơn rất nhiều. Công việc rửa gầm xe, thân xe sẽ diễn ra rất nhanh chóng, sạch sẽ mà đảm bảo cho xe sạch toàn diện.

Giá cầu nâng rửa xe ô tô

Trên thị trường hiện nay đang tồn tại song song hai loại, bao gồm: cầu nâng Ấn Độ và cầu nâng Việt Nam:

– Cầu nâng rửa xe ô tô Ấn Độ: đây là loại cầu có ty và bình nhớt nhập khẩu từ Ấn Độ, còn bàn nâng do Việt Nam sản xuất. So với hàng trong nước, thì sản phẩm này có chất lượng hơn, ngoài ra thời gian bảo hành chính hãng của thiết bị này lên đến 5 năm.

Giá của các loại cầu nâng rửa xe ô tô
Giá của các loại cầu nâng rửa xe ô tô

– Cầu nâng 1 trụ Việt Nam: đây là thiết bị được sản xuất và lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ chuyển giao từ Ấn Độ, vì thế chất lượng khá đảm bảo. Thiết bị có thời gian bảo hành 2 năm. Về chi phí, sản phẩm trong nước rẻ hơn so với hàng nhập khẩu khoảng 10 triệu.

Hiện nay, cầu nâng rửa xe ô tô Việt Nam có giá tầm khoảng 55 – 60 triệu đồng/bộ, còn cầu nhập khẩu Ấn Độ là 66 – 70 triệu đồng.

Mức chênh lệch chi phí phụ thuộc vào khu vực lắp đặt và vận chuyển của khách hàng, kích thước cầu nâng trụ (giá trên đã tính gồm phí vận chuyển và lắp đặt)

Nếu như khách hàng tự vận chuyển và lắp ráp thì mức chi phí cho cầu nâng sẽ được giảm xuống.

Tham khảo về giá cầu nâng cắt kéo

Một số điều cần biết khi chọn và sử dụng thiết bị

– Cầu nâng 1 trụ hoạt động dựa trên sự kết hợp khí nén và dầu thủy lực, không có chi tiết điện, do đó vô cùng an toàn cho người thực hiện, đồng thời có thể làm việc được lâu dài.

– Bàn nâng của cầu 1 trụ được thiết kế giúp xe có thể lên xuống cầu nhanh chóng. Hơn nữa, ngoài chức năng chính là rửa toàn thân, rửa gầm xe, thiết bị còn có thể dùng để thay dầu và phục vụ cho các sửa chữa nhỏ.

Cầu nâng 1 trụ xịt rửa xe ô tô là vô cùng cần thiết
Cầu nâng 1 trụ xịt rửa xe ô tô là vô cùng cần thiết

– Đặc biệt, bàn nâng của cầu 1 trụ có thể quay 360 độ, vô cùng tiện dụng cho việc rửa và chăm sóc toàn thân xe, giúp xe có thể di chuyển ra vào tiệm dễ dàng.

– Đối với cầu nâng, thiết bị quan trọng nhất là ty nâng, để đảm bảo cho thiết bị có thể hoạt động tốt và lâu bền, bên ngoài ty nâng được mạ Chrome, nhằm chống lại sự ăn mòn từ môi trường ẩm ướt dưới đất. Độ bền của ty nâng lên đến khoảng 10 năm, nếu ty nâng mà bị lắp nghiêng sẽ giảm độ bền của cầu nâng.

– Khi lắp đặt cầu nâng, bạn có thể lắp theo 2 kiểu chính: đặt nổi và đặt chìm. Tùy vào diện tích của tiệm để lắp đặt sao cho phù hợp. Nếu diện tích tiệm của bạn hạn chế nên lắp theo kiểu lắm chìm. Còn diện tích của bạn rộng

– Đồng thời, khi tiến hành lắp đặt cầu nâng, bạn nên lắp đặt ở những địa điểm xác định làm lâu dài để đỡ phải di chuyển cầu nâng, vì điều này không chỉ gây tốn thời gian công sức, mà còn tốn rất nhiều chi phí của người dùng.

Tìm hiểu xem Có nên mua cầu nâng 1 trụ cũ thanh lý không?

Đối với một tiệm xịt rửa xe, chúng ta có thể thấy giá cầu nâng rửa xe ô tô là không hề rẻ. Chính vì vậy, người dùng nên đưa ra những quyết định đúng đắn khi mua thiết bị này. Đồng thời, cần chọn các đơn vị uy tín để mua và tiến hành thi công lắp đặt thiết bị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *