Mua cầu nâng 1 trụ cũ thanh lý có nên không?

Mua cầu nâng 1 trụ cũ thanh lý có nên không?
5 (100%) 1 vote

Cầu nâng ô tô hiện nay đang được rất nhiều tiệm rửa xe lựa chọn lắp đặt bởi những tính năng cũng như hiệu quả của nó đem lại trong công việc. Nhưng có một điều đó chính là giá cầu nâng rửa xe bị này rất lớn nó thường chiếm tới 50% số vốn đầu tư ban đầu của bạn.

Đơn giản như cầu nâng Ấn Độ có giá từ 60 – 70 triệu đồng, trong khi đó cầu nâng Việt Nam cũng có giá từ 55 – 60 triệu đồng. Chính vì vậy rất nhiều người đã nghĩ tới phương án lựa chọn mua cầu nâng ô tô cũ.

Tham khảo: Cầu nâng rửa xe ô tô có vai trò như thế nào?

Cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng
Cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng

Nhưng có rất nhiều vấn đề khi bạn mua cầu nâng 1 trụ cũ thanh lý mà bạn cần phải chú ý:

  • Chất lượng: là điều đầu tiên chúng ta quan tâm khi mua bất kỳ sản phẩm cũ nào. Nếu chúng ta mua được cầu cũ còn sử dụng tốt thì là 1 điều tuyệt vời. Tuy nhiên có rất nhiều vấn đề mà chúng ta gặp phải nhất là khi chúng ta lắp đặt và vận hành mới nhận ra được, kể cả người bán cũng không biết được.
  • Lắp đặt: chi phí để tháo ra và lắp đặt tưởng như rất đơn giản nhưng khi làm thì cực kỳ phức tạp. Số lượng nhân công và vật tư hầu như phải tăng gấp đôi so với khi làm cầu mới.
  • Vận chuyển: vì đây là sản phẩm rất nặng nên dùng sức người không thể di chuyển được, chính vì thế chúng ta cần dùng đến xe cẩu để di chuyển. Mà phí di chuyển của loại xe này thì cực kỳ cao nên các bạn quyết định làm thì nên tham khảo giá ở nhiều nơi để có mức giá tốt nhất.
  • Bảo hành: mặc dù cầu nâng ô tô 1 trụ chúng ta khi mua lại vẫn còn trong thời gian bảo hành nhưng đảm bảo nhà cung cấp sẽ không dám giữ nguyên chế độ bảo hành cho chúng ta. Vì trong quá trình di chuyển lắp đặt sẽ không chắc cầu có bị va đập hay cát sỏi lọt vào ty ben hay không. Nói chung là khi chúng ta mua cũ thì dường như không có chính sách bảo hành, mà sản phẩm này mà gặp vấn đề gì thì sửa chữa cực kỳ đắt.

Cầu nâng 1 trụ cũ

Với những vấn đề mà chúng tôi đưa ra bên trên về mua cầu nâng 1 trụ cũ thanh lý thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định.

Tham khảo: Cầu nâng 1 trụ bị sụt ty do sai lầm khi lắp đặt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và lắp đặt cầu nâng, trong đó có Điện máy Hoàng Liên là đơn vị tư vấn và lắp đặt cầu nâng ô tô chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY HOÀNG LIÊN | TƯ VẤN – HỖ TRỢ
Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
(Cách Cung Điền Kinh Mỹ Đình 500m Đối diện số 26 đường Trần Hữu Dực)
Hotline: 0989 937282 | 0987 779 682
Website: https://dienmayhoanglien.vn/

One thought on “Mua cầu nâng 1 trụ cũ thanh lý có nên không?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *