Bật mí mô hình rửa xe chuyên nghiệp cho khách hàng

Bật mí mô hình rửa xe chuyên nghiệp cho khách hàng
5 (100%) 1 vote

Hiện nay có những mô hình rửa xe nào? Mô hình rửa xe chuyên nghiệp cần những gì? Đối với những khách hàng có nhu cầu mở cửa hàng dịch vụ rửa xe quy mô lớn, có tính chuyên nghiệp cao thì đây là những câu hỏi ban đầu thường gặp. Nhìn thấy thực tế trên, để quý vị không còn quá đắn đo về vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây.

Có thể thấy, số lượng các cửa hàng rửa xe ngày càng nhiều, thậm chí 2 cửa hàng đặt cạnh nhau. Vậy làm sao để  tạo sự khác biệt giữ chân và thu hút khách hàng?

Mặt bằng có diện tích và vị trí phù hợp

Mặt bằng là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng được đề cập đầu tiên đối với việc mở một cửa hàng rửa xe, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả cũng như hoạt động kinh doanh.

Những vị trí xây dựng tốt nhất cho cửa hàng dịch vụ rửa xe đó là:

  • Mặt đường lớn khu đông dân cư ( tránh xây dựng ở những ngõ, ngách nhỏ, ít người qua lại)
  • Mặt đường xe di chuyển 2 chiều và lượng xe lưu thông cao.
  • Diện tích rộng, chứa được nhiều thiết bị, đồng thời nhiều ô tô, xe máy có thể đậu, phục vụ tốt cho việc xịt rửa xe (diện tích tối thiểu, chiều ngang 12 mét, chiều sâu 20 mét).
Trạm rửa xe cao cấp, chất lượng
Trạm rửa xe cao cấp, chất lượng

Thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Việc trang bị đầy đủ những thiết bị rửa xe cần thiết, chuyên dụng  sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho công việc làm sạch tại các cửa hàng của thợ. Bắt kịp xu hướng để đáp ứng nhu cầu vệ sinh và chất lượng làm sạch ngày cao của khách hàng, khi dây dựng mô hình rửa xe cao cấp, chuyên nghiệp các nhà đầu tư cần trang bị các thiết bị sau:

Hệ thống rửa xe tự động

Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, hình thức rửa xe tự động ra đời dành cho cả ô tô và xe máy. Tuy nhiên, mô hình này hiện chưa được ứng dụng nhiều do mức chi phí đầu tư lớn. Nếu muốn tạo sự khác biệt, các bạn nên mạnh dạn đầu tư hệ thống rửa xe tự động để đem lại hiệu quả vệ sinh cao nhất, đồng thời rút gọn thời gian làm việc, giảm tối thiểu nhân công.

Máy rửa xe cao áp

Máy rửa xe áp lực cao là thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong các cửa hàng dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Palada hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Model Palada 20M36-7.5T4 hiện đang là sản phẩm hót nhất của hãng đứng trong tốp đầu các sản phẩm bán ra trong tháng 1 năm 2019.

Máy rửa xe áp lực cao Palada 20M36-7.5T4
Máy rửa xe áp lực cao Palada 20M36-7.5T4

Thông số kỹ thuật:

  • Điện áp: 380 V/ 3 pha
  • Công suất: 7.5 Kw
  • Áp lực làm việc: 230 bar
  • Áp lực tối đa: 250 bar
  • Lưu lượng nước: 16.4 lít/ phút
  • Dây cao áp: 15 mét
  • Phụ kiện: súng cao áp 4 tia, dây cấp nước và dây lõi thép.

Cầu nâng rửa xe 1 trụ

Thiết bị góp phần tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng rửa xe đó chính là cầu nâng rửa xe 1 trụ dành cho ô tô và xe máy. Cầu nâng có chức năng nâng hạ xe để nhân viên rửa xe xịt rửa phần gầm  và bánh xe một cách dễ dàng. Đồng thời, thiết bị được ứng dụng trong nhiều công việc khác như phủ gầm và thay nhớt cho ô tô.

Đội ngũ nhân viên chất lượng cao

Mô hình rửa xe chuyên nghiệp có sự góp mặt của yếu tố con người. Thu hút được khách hàng đã khó còn để giữ chân được khách hàng lại càng khó hơn. Thông thường, chúng ta sẽ lựa chọn những cửa hàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tốt để đến những lần tiếp theo. Nếu cửa hàng rửa xe nhanh, sạch, nhưng nhân viên có thái độ phục vụ kém sẽ không được lui tối những lần tiếp theo. Thân thiện, niềm nở, phục vụ tận tâm là những yếu tố cốt yếu cần có ở đội ngũ nhân viên.

Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong  bài viết này sẽ thực sự hữu ích cho quý vị. Để mở cửa hàng dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp, thu hút khách hàng, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0972 882 886 để được tư vấn thêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *