Sửa mũi có phá tướng không, thay đổi vận mệnh không?

Sửa mũi có phá tướng không, thay đổi vận mệnh không?
5 (100%) 1 vote

Theo nhân tướng học, dáng mũi là vị trí trung tâm của cả khuôn mặt ảnh hưởng lớn đến vận mệnh bản thân. Một dáng mũi đẹp, cao thẳng có thể giúp chủ nhân cải thiện cuộc sống, công việc và tình cảm. Vậy sửa mũi có phá tướng, thay đổi vận mệnh không? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau để hiểu được cặn kẽ vấn đề này.

Thế nào là dáng mũi tốt theo phong thủy?

Trước khi tìm hiểu sửa mũi có phá tướng, có thay đổi vận mệnh không thì trước tiên chúng ta nên tìm hiểu một số dáng mũi hợp phong thủy được nhiều người ưa thích.

Theo nhiều người, dáng mũi được coi là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá vận mệnh tốt hay xấu. Theo quan niệm tướng số, một dáng mũi được xem là đẹp, có dáng mũi phú quý là dáng mũi có sống mũi cao thẳng, cánh mũi dày cân đối 2 bên và phàn đầu mũi tròn trịa. Nếu nhìn trực diện hay góc nghiêng chiếc mũi cũng đều cảm thấy không hề bị thô hay to quá mức. Thay vào đó là sự hài hòa, cân đối giúp khuôn mặt thanh thoát hơn.

Dáng mũi thể hiện vận mệnh tốt hay xấu.
Dáng mũi thể hiện vận mệnh tốt hay xấu.

Những người sở hữu dáng mũi phú quý thường gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Đường đời của họ không mấy khi gặp khó khăn kể cả thời trẻ cho đến về già.

 

Trên thực tế, không phải ai sinh ra cũng đều sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp, phú quý. Chính bởi sự quan trọng của dáng mũi ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như tướng số nên nhiều người đã chọn sửa mũi để cải thiện vận mệnh của mình. Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh sửa những khuyết điểm trên chiếc mũi như: mũi lệch, mũi tẹt, thấp, đầu mũi bị to,… để thay đổi hình dáng mũi cao và đẹp hơn. 

 

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn sửa mũi, nhiều chị em thường băn khoăn không biết sửa mũi có làm thay đổi tướng số hay không? Cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo bạn nhé!

Sửa mũi có phá tướng không?

Nhiều người cho rằng khi sở hữu dáng mũi xấu sửa mũi có thể thay đổi vận mệnh, giúp cuộc sống thuận lợi, thành công hơn. Tuy nhiên, việc cải thiện vận mệnh theo chiều hướng tốt hay xấu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Xét trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, hình dáng của chiếc mũi sẽ phản ánh ít nhiều đến vận mệnh, tướng số và tương lai của mỗi người. Mặc dù quan niệm này không thực sự chính xác 100% nhưng thông qua các đặc điểm như: sống mũi, 2 bên cánh mũi, đầu mũi,… mà có thể phần nào dự đoán được về tính cách, sự nghiệp, đường tình duyên,…. 

Sự thay đổi dù ít dù nhiều trên cơ thể cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của chủ sở hữu về sau và sửa mũi cũng không ngoại lệ.

Sửa mũi trong nhân tướng học có làm thay đổi vận mệnh.
Sửa mũi trong nhân tướng học có làm thay đổi vận mệnh.

Nhiều người cho rằng việc sửa mũi có nghĩa tướng số cũng sẽ bị thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, chúng thay đổi những thứ vốn đang yên bình theo hướng không tốt. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa phải là một quan niệm đúng đắn. Việc sửa đổi dựa trên nghiên cứu tướng mũi tài lộc, sau đó sẽ thay đổi một số điểm trên chiếc mũi hiện tại chưa có. Nhờ đó mà sau khi sửa mũi sẽ có một dáng mũi hoàn hảo, mang lại tài lộc cho chủ sở hữu.

 

Đối với những người sở hữu dáng mũi ngắn, lỗ mũi mở rộng được xem là có tướng số không tốt, dễ hao hụt tiền tài, làm lụng tích góp bao nhiêu cũng không giữ được tài vận. Lúc này, việc sửa mũi để khắc phục khuyết điểm về tính thẩm mỹ và cải thiện tướng số cũng là một việc cần làm.

 

Tuy nhiên, vẫn có một số quan niệm không tin tưởng vào điều này. Họ cho rằng dáng mũi có quyết định tới vận mệnh, tài lộc của mỗi người nhưng đó chỉ đúng với dáng mũi bẩm sinh. Bởi vậy dù có sửa đổi thì cũng không thể cải thiện được tướng số, vận mệnh mà còn phá tướng.

 

Mặc dù vậy nhưng trên thực tế, có không ít những người nổi tiếng, các ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ,… sau khi sửa dáng mũi xấu đã có sự nghiệp rực rỡ đi lên, tiền vận dồi dào và gặt hái được nhiều thành công. Vì thế, tùy vào quan niệm mỗi người mà sửa mũi có phá tướng không. Việc lựa chọn chỉnh sửa dáng mũi xấu có nhiều khuyết điểm để giúp chiếc mũi được đẹp hơn, từ đó cải thiện diện mạo, cuộc sống và vận mệnh thì hoàn toàn chính đáng.

Xét theo khía cạnh khoa học

Trên phương diện khoa học, cho tới hiện nay chưa có bất kỳ một nghiên cứu nào khẳng định về việc sửa mũi có phá tướng không. Trên thực tế, khi sở hữu một dáng mũi xấu, mũi tẹt, thấp, cánh mũi to bè,… còn khiến cho gương mặt kém hài hòa, thiếu cân đối. Bất kỳ ai khi sở hữu dáng mũi này cũng đều sẽ cảm thấy thiếu tự tin, e ngại trong giao tiếp và cuộc sống.

Dáng mũi đẹp giúp chủ nhân tự tin, hạnh phúc với diện mạo.
Dáng mũi đẹp giúp chủ nhân tự tin, hạnh phúc với diện mạo.

Có một điều chắc chắn rằng sau khi sửa mũi bạn sẽ cải thiện dáng mũi đẹp thanh tú và phù hợp với gương mặt. Từ đó sẽ giúp bạn tự tin hơn với diện mạo mới của mình, đem đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống. 

 

Theo đó, chỉ nên xem phẫu thuật sửa mũi là một chất xúc tác giúp bạn thay đổi diện mạo theo hướng tích cực. Nếu sở hữu một nhan sắc khiến bản thân cảm thấy tự ti, không có điểm nhấn gây ảnh hưởng đến công việc, chuyện tình cảm hay cuộc sống thì việc thay đổi là không có gì xấu.

>>> Bài viết tham khảo: Content bẩn là gì Tiktok, Youtube? “Nhanh nổi” nhưng chóng tàn

Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng mọi tác động dù nhỏ hay lớn đến cơ thể đều cần phải suy xét kỹ càng để không biến mình trở thành thảm họa thẩm mỹ nhé.

Một số tướng mũi không nên sửa để tránh phá tướng

Bên cạnh những dáng mũi có nhiều khuyết điểm nên sửa để tăng tính thẩm mỹ, cải thiện vận mệnh thì cũng có những dáng mũi theo quan niệm nhân tướng học tuyệt đối không nên sửa để tránh phá tướng, ảnh hưởng đến vận mệnh tốt đẹp trong tương lai như:

  • Mũi lân: Là tướng mũi phú quý tượng trưng cho tiền tài, thuận lợi về công danh, sự nghiệp. 
  • Mũi dọc dừa: Đây là dáng mũi có sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn và nhìn mọi góc độ đều đẹp. Người sở hữu dáng mũi này mang số mệnh đại cát, phú quý, cuộc sống giàu sang.
  • Mũi rồng: Dáng mũi rồng cân đối ở 2 bên, đầu mũi tròn mềm mại và được đánh giá là cực tốt trong tướng số. Những người có dáng mũi này thường có tài – đức vẹn toàn, phú quý, đại cát.
Dáng mũi đẹp không nên sửa để tránh phá tướng.
Dáng mũi đẹp không nên sửa để tránh phá tướng.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết của chúng tôi để giải đáp băn khoăn sửa mũi có phá tướng không? Có nên sửa mũi để cải vận không? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc quyết định cải thiện tính thẩm mỹ dáng mũi của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *