Máy rửa xe Kouritsu – hơi thở mới của “Made in China”

Máy rửa xe Kouritsu – hơi thở mới của “Made in China”
Đánh giá bài viết

Sản phẩm máy rửa xe của Trung Quốc chinh phục người dùng bởi nhiều sự tiện lợi như mẫu mã đa dạng, thiết kế bắt mắt, hiệu quả phun rửa tốt và giá thành xếp vào loại rẻ nhất trên thị trường. Mới đây, sự ra đời của máy rửa xe Kouritsu lại càng khiến người dùng yêu thích bởi những tính năng vượt trội mà dòng máy này sở hữu.

Tham khảo: Máy rửa xe chính hãng Hiroma Hà Nội

Tại sao máy rửa xe Kouritsu lại được ưa chuộng hiện nay?

Kouritsu là dòng sản phẩm được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên máy có chất lượng khá tốt, độ bền cao và giá thành rất phải chăng.

Đa dạng loại máy: Kouritsu sản xuất đa dạng các loại máy rửa xe đáp ứng cho nhiều công việc. Với công suất nhỏ và vừa, thì dòng máy rửa xe gia đình giúp giải quyết công việc rửa xe tại nhà hiệu quả. Dòng máy cao áp của Kouritsu được đánh giá cao bởi công suất làm việc tốt và mức tiêu phụ điện năng phù hợp với nguồn điện cấp của các trung tâm rửa xe. Đáng nói hơn cả là dòng sản phẩm tiên tiến “máy rửa xe áp lực cao nước lạnh Kouritsu” phù hợp với đặc tính của nhiều động cơ xe nên hoàn toàn không gây kích ứng trái chiều khi tiến hành phun rửa.

Hiệu quả phun rửa tốt: Dù công suất hoạt động lớn hay nhỏ, áp lực nước phun ở mức nào thì máy rửa xe Kouritsu cũng sẽ hoạt động với đúng giá trị in trên bao bì. Do đó người dùng sẽ không phải trừ hao công suất khi lựa mua máy Kouritsu.

Áp lức nước phun rửa mạnh mẽ, đều và liên tục nên có khả năng lấy đi bụi bẩn tại mọi vị trí trên xe nhanh chóng, dễ dàng.

Mức tiêu hao điện nước thấp: So với các loại máy rửa xe có cùng công suất, thì Kouritsu có khả năng rửa sạch trong thời gian ngắn hơn, lượng nước tiêu hao ít hơn và tiết kiệm điện năng hơn cho người sử dụng.

Mua máy rửa xe Kouritsu chính hãng giá rẻ ở đâu?

Không khó tìm các dòng máy rửa xe mang thương hiệu “Made in China” nhưng để lựa mua một sản phẩm chính hãng như máy rửa xe Kouritsu lại là vấn đề rất khó đối với người mua.

Máy rửa xe Kouritsu

Độ bền của sản phẩm máy rửa xe Trung Quốc không thể so sánh với các loại máy như máy phun rửa xe Karcher của Đức nhưng nếu mua được sản phẩm hàng chính hãng thì tuổi thọ của máy cũng rất lâu. Do đó người dùng nên tìm mua máy rửa xe Kouritsu tại địa chỉ phân phối máy rửa xe Trung Quốc chính hãng như Điện máy Hoàng Liên để an tâm về chất lượng cũng như đảm bảo được giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nếu có.

Tham khảo: Cách chọn mua máy rửa xe công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *