Cách chọn mua máy rửa xe công nghiệp

Cách chọn mua máy rửa xe công nghiệp
5 (100%) 1 vote

Máy rửa xe công nghiệp hay còn được gọi là máy rửa xe cao áp.  Chúng mang lại nhiều tính năng vô cùng vượt trội. Vì vậy mà khách hàng tin dùng để phục vụ vệ sinh trong nhà xưởng, khu công nghiệp có diện tích lớn.

Xem thêm: Top 5 máy phun xịt rửa xe cao áp giá rẻ

Máy rửa xe công nghiệp
Máy rửa xe công nghiệp hay còn được gọi là máy rửa xe cao áp

Cách phân biệt các loại đầu bơm của máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Khi chọn mua máy xịt rửa công nghiệp bạn cần phải quan tâm đến vấn đề chúng sử dụng loại đầu bơm nào. Dưới đây là những loại đầu bơm của máy rửa chuyên dụng.

Đầu bơm kiểu đĩa quay, chất liệu nhôm

Đây là kiểu đầu có thiết kế rất đơn giản, nên giá thành xếp vào loại thấp. Chúng thường sử dụng trong quy mô gia đình, và tuổi thọ thường thấp hơn các dòng máy khác.

Đầu bơm kiểu đĩa quay, chất liệu đồng-piston thép

Thiết bị này có tốc độ đầu bơm 1450-2800 vòng/ phút, thích hợp cho các tiệm rửa xe nhỏ, tòa nhà hoặc máy dự phòng cho các tiệm lớn.

Chúng có tuổi thọ khoảng 60% so với các sản phẩm chất lượng cao. Nếu người dùng biết cách sử dụng và bảo trì đúng cách, thì có thể làm chúng tăng độ bền.

Máy với đầu bơm piston, áp lực thấp

Đây là dòng sản phẩm phổ thông, ngoài dùng để rửa xe chúng ta còn tận dụng để vệ sinh sân vườn, phục vụ tưới tiêu, nuôi trồng. Nhược điểm của dòng máy này là áp lực nước hơi thấp và tiêu thụ lượng nước nhiều.

Máy rửa xe có đầu bơm trục khuỷu sứ, đồng hay inox

Đây là máy rửa xe có đầu bơm đạt tiêu chuẩn trên thế giới, cho phép điều chỉnh áp lực lên mức cao hơn. Chúng đáp ứng được nhu cầu của cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp, độ bền cao.

Máy rửa xe cao áp Vjet

Một số lưu ý khi chọn mua máy rửa xe công nghiệp

Kiểm tra máy trước khi mua

Bạn phải có bước kiểm tra tổng quát về thực trạng làm việc của máy. Chúng ta bắt đầu xem từ vòi phun, đến áp lực nước và công suất của từng model. Ngoài ra ta cần lưu ý đến các phụ kiện đi kèm có tiện lợi và đầy đủ không. Có một số đơn vị cung cấp họ sẽ không bán kèm theo các thiết bị.

Chọn địa chỉ phân phối uy tín

Thương hiệu luôn là điều mà nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Nhưng để bạn có thể  chọn được sản phẩm có nguồn gốc chính hãng, thì địa chỉ phân phối là điều quyết định hơn cả. Họ là nơi nhập khẩu trực tiếp, rồi bán thiết bị ra thị trường. Vì vậy mà giá thành chúng ta phải trả cũng ưu đãi hơn.

Ngoài ra công ty còn có các chính sách bán hàng tốt như cam kết chất lượng, bảo hành về sau. Điện máy Hoàng Liên là nơi đang cung cấp các loại máy rửa xe cao áp có thương hiệu nổi tiếng như Karcher, Palada,…

Nhìn chung là để có thể chọn máy rửa xe áp lực cao thông minh nhất khách hàng phải có am hiểu về tính năng, cũng như thông tin của từng loại sản phẩm. Chúng ta có thể đánh giá qua thực tế bằng những người dùng đi trước. Hoặc bạn cũng nên tìm hiểu cấu tạo và cách sử dụng của từng model, theo thông tin của nhà sản xuất trên các trang thông tin, website.

Tham khảo bài viết: Tư vấn chọn mua loại máy rửa xe cao áp tốt nhất hiện nay

Hy vọng một vài những lưu ý trên đây sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn sản phẩm máy rửa xe công nghiệp một cách thông thái nhất. Chúng sẽ mang lại lợi ích kinh tế đáng ngạc nhiên cho người dùng.

One thought on “Cách chọn mua máy rửa xe công nghiệp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *