Máy rửa xe 2 ngựa là gì và đặc điểm của máy rửa xe 2 ngựa

Máy rửa xe 2 ngựa là gì và đặc điểm của máy rửa xe 2 ngựa
1 (20%) 1 vote

Nếu như người tiêu dùng đã quen thuộc với những cái tên như máy rửa xe gia đình, máy rửa xe dây đai, máy rửa xe cao áp,…thì cái tên máy rửa xe 2 ngựa còn khá xa lạ khiến nhiều người khi nghe tới cái tên này thường thắc mắc đây là loại máy gì và có đặc điểm như thế nào. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ về máy rửa xe 2 ngựa, từ đó có quyết định đúng đắn khi chọn mua máy.

Thị trường máy rửa xe hiện nay rất đa dạng với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm máy khác nhau về chủng loại, công suất, mẫu mã, giá thành, thương hiệu,…; do đó để lựa chọn được sản phẩm máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế thì người tiêu dùng cần nắm được những đặc điểm chính của máy. Dưới đây là một số thông tin về máy rửa xe 2 ngựa dành cho những người tiêu dùng đang quan tâm và tìm hiểu về sản phẩm máy này.

>>Bài liên quan: Máy rửa xe gia đình loại nào tốt, xứng đáng để đầu tư?

Máy rửa xe 2 ngựa là gì?

Từ “ngựa” trong cái tên này dùng để chỉ sức ngựa hay nói cách khác là mã lực (tiếng Anh: horse power), viết tắt là HP – là đơn vị chỉ công suất của máy. Người ta có thể đổi từ đơn vị HP sang kW và ngược lại. Do đó, máy rửa xe 2 ngựa là tên chỉ những sản phẩm máy xịt rửa xe có công suất động cơ 2HP tương đương 1500W. Phần lớn các máy rửa xe 2 ngựa trên thị trường đều là máy rửa xe gia đình; phù hợp dùng trong gia đình hoặc các tiệm rửa xe nhỏ,…

Máy rửa xe 2 ngựa là loại máy rửa xe có công suất 2HP tương đương 1500W
Máy rửa xe 2 ngựa là loại máy rửa xe có công suất 2HP tương đương 1500W

Đặc điểm của máy rửa xe 2 ngựa

Như đã nói ở trên, máy rửa xe 2 ngựa là những sản phẩm máy bơm rửa xe có công suất 2HP; do đó đây phần lớn là máy rửa xe gia đình mini có kiểu dáng, thiết kế nhỏ gọn; trọng lượng nhẹ; người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy tới nhiều khu vực khác nhau, linh động khi dùng; không tốn diện tích cất giữ hay lắp đặt.

Các sản phẩm máy xịt rửa xe 2 ngựa cũng được trang bị bộ phụ kiện máy rửa xe đi kèm gồm dây cao áp, súng phun,…hỗ trợ máy thực hiện nhiều công việc vệ sinh khác nhau: xịt rửa xe máy, ô tô, sân vườn, chuồng trại, tưới cây,…Mặc dù chỉ có công suất 2HP nhưng máy có áp lực nước mạnh, dễ dàng đánh bay các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian và công sức. Mức giá thành của các sản phẩm máy rửa xe 2 ngựa chỉ khoảng trên dưới 2 triệu đồng nên phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người dùng Việt.

Máy rửa xe gia đình nào tốt? Người tiêu dùng có thể tham khảo một số model máy rửa xe 2 ngựa chất lượng, giá thành hợp lý trên thị trường hiện nay như là:

Máy rửa xe V-Jet VJ 120: Đây là model máy rửa xe 2 ngựa của thương hiệu V-Jet có công suất 1500W, áp lực làm việc 135 bar; khả năng phun rửa mạnh mẽ, phù hợp dùng để xịt rửa ô tô, xe máy, sân vườn, chuồng trại, tưới cây,…trong gia đình. Hiện tại, sản phẩm này có mức giá thành khoảng hơn 2 triệu đồng.

Máy rửa xe Jet-2100GP: Sản phẩm máy xịt rửa xe này có công suất 1500W tương đương 2HP nên được gọi là máy rửa xe 2 ngựa. Máy được tích hợp động cơ vận hành khỏe, áp lực làm việc 90 bar, phù hợp dùng để phục vụ nhu cầu vệ sinh, phun rửa trong gia đình.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về máy rửa xe 2 ngựa mà người tiêu dùng có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên, người tiêu dùng có thể hiểu thêm về loại máy này, có quyết định chọn mua và sử dụng đúng đắn. Mọi thắc mắc cần giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *