Vệ sinh công nghiệp dây chuyền với máy rửa xe hơi nước nóng

Vệ sinh công nghiệp dây chuyền với máy rửa xe hơi nước nóng
Đánh giá bài viết

Có lẽ, máy rửa xe hơi nước nóng không còn là sản phẩm xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Bên cạnh việc phun xịt, vệ sinh các phương tiện đi lại chúng còn có thể ứng dụng được trong việc vệ sinh công nghiệp dây chuyền. Vậy sản phẩm này đem lại những lợi ích gì khiến người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy?

Cấu tạo máy rửa xe hơi nước nóng có gì đặc biệt?

Máy rửa xe hơi nước nóng có cấu tạo bao gồm những bộ phận sau:

Bình chứa nước và bộ gia nhiệt

Bình chứa nước và bộ gia nhiệt là bộ phận tạo nên sự khác biệt giữa máy rửa xe hơi nước nóng với những máy rửa xe thông thường. Nhờ có bộ gia nhiệt mà phần nước trong bình chứa nóng lên. Nếu tốc độ gia nhiệt càng nhanh thì máy càng được đánh giá cao.

Cấu tạo máy rửa xe hơi nước nóng IPC PW-H80

Cấu tạo máy rửa xe hơi nước nóng IPC PW-H80

Bộ phận tạo áp phun hơi nước nóng ra ngoài

Đây cũng là một trong những bộ phận quan trọng hàng đầu của thiết bị này. Nhờ chúng mà lượng nước phun ra ở dạng hơi với áp lực mạnh mẽ phục vụ việc vệ sinh xe cộ. Trong trường hợp bộ phận này hoạt động không tốt sẽ khiến thiết bị cũng ngừng hoạt động theo.

Một số bộ phận khác

Ngoài bình chứa nước, bộ gia nhiệt và bộ phận tạo áp phun hơi nước nóng thì máy còn có những bộ phận khác như dây dẫn hơi nước nóng và súng.

Lợi ích máy rửa xe hơi nước nóng khi vệ sinh dây chuyền công nghiệp

Sở hữu thiết kế ưu việt

Hầu hết, tất cả máy rửa xe hơi nước nóng được thiết kế nhỏ gọn khá giống một chiếc máy rửa xe mini. Do đó, việc di chuyển máy trong khi vệ sinh các dây chuyền công nghiệp sản xuất không tốn nhiều công sức cho người thực hiện. Bên cạnh đó, do sử dụng hơi nước nóng nên công việc vệ sinh không cần đến hệ thống thoát nước và rất linh động trong việc di chuyển máy.

Lợi ích khi sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng

Lợi ích khi sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng

Hiệu quả làm sạch bề mặt cao

Đối với những dây chuyền sản xuất, nhất là ngành công nghiệp chế biến thực phẩm thường băng chuyền sẽ bám nhiều vết bẩn, dầu mỡ bám dính. Với các loại máy rửa thông thường sẽ không thể nào đánh bật được những vết bẩn này. Tuy nhiên, với máy rửa xe nước nóng hoàn toàn ngược lại. Nhờ hơi nước nóng được phun ra với áp lực lớn nhanh chóng thấm sâu và loại bỏ những vết dầu mỡ cứng đầu bám trên thiết bị, dây chuyền,…

Bảo vệ tuổi thọ dây chuyền

Nếu như việc tẩy rửa nước thôn thường sau một thời gian sẽ khiến các dây chuyền dễ bị rỉ sét, ăn mòn. Còn với hơi nước nóng của máy rửa xe không những làm sạch mà còn góp phần bảo vệ những chi tiết máy móc, dây chuyền. Bởi hơi nước nóng sẽ nhanh chóng lấy đi vết bẩn và khô nhanh, không đọng nước trên những thiết bị này. 

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

Việc vệ sinh máy móc, thiết bị dây chuyền công nghiệp bằng hơi nước nóng chỉ tốn với lượng nước bằng ½ so với việc vệ sinh bằng các loại máy phun xịt thông thường. Hơn nữa, việc vệ sinh bằng những thiết bị này còn góp phần bảo vệ môi trường bởi chúng không cần sử dụng chất tẩy rửa độc hại. Nhờ đó mà phần nào tiết kiệm được một khoản chi phí cho người dùng.

Địa chỉ mua máy rửa xe hơi nước nóng tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán máy rửa xe hơi nước nóng khác nhau. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ mua hàng uy tín không hề dễ dàng. Do đó, nếu những quý khách chưa biết mua hàng ở đâu đảm bảo nhất hãy chọn điểm đến Yên Phát.

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh chuồng trại với máy rửa xe cao áp

Yên Phát là địa chỉ tin cậy của mọi nhà

Yên Phát là địa chỉ tin cậy của mọi nhà

Yên Phát là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín của rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. Bởi:

Đây là đơn vị có thâm niên kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh công nghiệp, tên tuổi được khẳng định trên thị trường máy rửa xe trong nước.

Sản phẩm máy rửa xe đa dạng, không chỉ có máy rửa xe hơi nước nóng mà còn cả những sản phẩm máy rửa xe thông thường. Những thương hiệu máy rửa xe nổi tiếng có thể kể đến như: Karcher, Lavor, IPC, V-jet và hàng loạt các thương hiệu đình đám khác.

Tất cả sản phẩm đảm bảo nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ kiểm định nguồn gốc xuất xứ minh bạch.

Giá thành đảm bảo cạnh tranh công bằng và có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trên đây là những lợi ích khi dùng máy rửa xe hơi nước nóng ứng dụng trong ngành vệ sinh công nghiệp dây chuyền. Đồng thời chúng tôi cũng đã cung cấp địa chỉ mua máy uy tín nhất tới người đọc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0912 370 282 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *