Một số lưu ý khi vận hành máy quét rác Fiorentini

Một số lưu ý khi vận hành máy quét rác Fiorentini
5 (100%) 3 votes

Xe quét rác Fiorentini là thương hiệu xe quét rác không còn quá xa lạ trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người dùng chưa hiểu rõ về máy khiến quá trình vận hành máy phát sinh nhiều sự cố. Để quá trình làm việc mang lại hiệu quả cao cũng như đảm bảo chất lượng cho máy người dùng cần có một số lưu ý sau.

>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu hệ thống rửa xe máy tự động trên thị trường hiện nay

Lưu ý khi sử dụng máy quét rác Fiorentini

Để cho quá trình vận hành được ổn định, model xe quét rác có độ bền cao người dùng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Lưu ý đầu tiên khi sử dụng xe quét rác Fiorentini chúng ta cần xác định được đoạn đường cần vệ sinh. Điều này có vai trò rất quan trọng, khi xác định được khu vực cần vệ sinh thì chúng ta có sự lựa chọn loại xe quét rác phù hợp. Nếu như những con đường cần vệ sinh nhỏ và hẹp thì nên lựa chọn xe quét rác đẩy tay có kích thước nhỏ tránh ảnh hưởng tới quá trình giao thông. Những chiếc xe ngồi lái chỉ phù hợp với những con đường có dịch tích to, thông thoáng.
  • Chỉ cho những người có kinh nghiệm tiến hành sử dụng xe quét rác. Thiết bị này cần người có chuyên môn, kinh nghiệm cao để đảm bảo hiệu quả vận hành cũng như an toàn cho người sử dụng cũng như những người tham gia giao thông.
Sử dụng máy quét rác Fiorentini cần lưu ý những gì?
Sử dụng máy quét rác Fiorentini cần lưu ý những gì?
  • Vận hành máy đúng kỹ thuật, tuân thủ đầy đủ các quy định cũng như khuyến nghị từ nhà sản xuất.
  • Vì đa phần máy đều chạy bằng pin điện nên để đảm bảo cho quá trình vận hành không bị gián đoạn, người dùng nên kiểm tra lượng pin cũng như sạc đầy pin trước mỗi lần vận hành.
  • Tiến hành đổ rác thường xuyên, tránh tình trạng rác đầy thùng chứa gây ảnh hưởng tới quá trình vận hành của thiết bị.
  • Vệ sinh, bảo dưỡng máy thường xuyên tránh tình trạng bụi bẩn bám kín tại động cơ, chổi quét. Thay dầu định kỳ để đảm bảo máy vận hành trơn tru. Lưu ý, dầu nhớt phải phù hợp với máy.

Ưu điểm khi sử dụng xe quét rác Fiorentini

Cũng giống như nhiều máy vệ sinh công nghiệp khác, máy quét rác Fiorentini cũng có những ưu, nhược điểm riêng. Đặc biệt là những ưu điểm nổi trội dưới đây:

  • Tiết kiệm thời gian vận hành

Những model xe quét rác của Fiorentini đa phần đều có công suất lớn do đó mà quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng. Hệ thống chổi quét chính kết hợp cùng chổi quét hai bên có kích thước lớn cho diện tích bề mặt làm sạch lớn. Nhờ đó mà chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, máy đã có thể làm sạch các con đường, dãy phố một cách dễ dàng.

  • Tiết kiệm công sức, nhân công vệ sinh

Trước đây, đa phần các công việc vệ sinh đường phố đều được thực hiện thủ công bởi đội ngũ nhân viên vệ sinh môi trường. Nhưng nhiều năm trở lại đây, khi khoa học kỹ thuật phát triển, sự xuất hiện của xe quét rác giúp người lao công đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Ứng dụng của máy quét rác Fiorentini
Ứng dụng của máy quét rác Fiorentini

Thay vì phải tự tay quét rác, hót rác và vận chuyển tới nơi tập kết thì người lao công đã đỡ vất vả hơn nhờ có xe quét rác Fiorentini. Xe khởi động, động cơ quay khiến các chổi quét quay cho khả năng quét sạch rác và hút lên thùng chứa.

Đặc biệt, đối với các model xe ngồi lái, người dùng chỉ cần ngồi lên điều khiển xe là chúng đã tự làm sạch đường, rất tiện dụng mà không tốn nhiều công sức. Giờ đây, chỉ cần một nhân viên vệ sinh điều khiển xe là đã có thể làm được lượng công việc của nhiều người cộng lại.

  • Tiết kiệm chi phí

Máy có chất lượng tốt, độ bền cao nên rất ít hỏng hóc, phát sinh sự cố trong quá trình vận hành. Cùng với đó là chế độ bảo hành của máy lâu dài. Những điều trên có thể giúp tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa và bảo dưỡng máy.

Hơn nữa, hiệu suất làm việc của máy lớn cũng khiến cho công việc vệ sinh diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí khi không cần tuyển nhiều nhân công.

Ngoài các model máy sử dụng nguồn năng lượng là xăng và điện từ bình ắc quy thì Fiorentini còn có các model máy quét rác đẩy tay không sử dụng pin điện,… Thay vào đó máy vận hành nhờ sức đẩy của người vận hành. Nhờ đó mà người dùng có thể tiết kiệm được chi phí cho năng lượng vận hành máy.

Trên đây là một số lưu ý trong quá trình sử dụng xe quét rác Fiorentini. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp cho chiếc xe quét rác của bạn luôn đạt hiệu quả vận hành cũng như cớ chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *