Có nên mua hàng thanh lý máy rửa xe cũ không?

Có nên mua hàng thanh lý máy rửa xe cũ không?
5 (100%) 2 votes

Máy phun rửa xe là thiết bị không thể thiếu trong gia đình, cửa hàng rửa xe. Để giảm chi phí đầu tư ban đầu thì nhiều người dùng đã lựa chọn mua hàng thanh lý máy rửa xe cũ đã qua sử dụng. Ngoài ra, do nhu cầu sử dụng thiết bị không cao nên việc đầu tư một thiết bị cũ sẽ là sự chọn lựa phù hợp.

Để biết về những ưu và nhược điểm khi mua thiết bị phun rửa xe cũ thì bạn có thể tham khảo thông tin tại bài viết dưới đây.

Máy rửa xe cũ có ưu điểm gì?

– Ưu điểm đầu tiên của thiết bị so với những máy rửa xe chuyên nghiệp mới chỉ bằng 1/3 hay 2/3 giá thành sản phẩm. Từ các đại lý phân phối hay từ người dùng thanh lý thì người dùng có thể mua máy phun rửa xe trực tiếp. Khách hàng sẽ mua được những sản phẩm tương ứng với số tiền mà bạn có dự định đầu tư.

Máy rửa xe đã qua sử dụng

Ưu điểm máy rửa xe đã qua sử dụng

– Phụ thuộc vào áp lực nước, công suất hoạt động mà trung bình một máy rửa xe cũ dao động từ 2 – 4 triệu đồng hoặc cao hơn nên người dùng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp để đầu tư.

– Trong các công việc như rửa ô tô, xe máy, phun thuốc trừ sâu, phun rửa sân vườn, rong rêu, làm sạch bụi bẩn, bùn đất, xịt rửa các đồ vật hay tưới cây,… máy xịt rửa xe đã qua sử dụng có thể đáp ứng được nhu cầu các công việc tương tự như các dòng máy phun rửa xe thông thường khác vơi hiệu suất và các tính năng, công dụng như một sản phẩm mới.

Tham khảo: Các trang thanh lý máy rửa xe người dùng nên tham khảo

Điểm hạn chế của máy rửa xe đã qua sử dụng

Khi người dùng lựa chọn mua máy phun rửa xe đã qua sử dụng tồn tại không ít nhược điểm, mặc dù tính năng và công dụng cũng không khác máy phun rửa xe mới và giá thành thiết bị rẻ hơn nhiều so với việc đầu tư một máy phun xịt rửa mới.

Máy rửa xe đã qua sử dụng

Sử dụng máy phun xịt rửa xe cũ đã qua sử dụng 

Chất lượng sản phẩm không được đảm bảo khi người sử dụng lựa chọn sản phẩm máy xịt rửa xe đã cũ. Sau một thời gian sử dụng, một số bộ phận của máy xịt rửa xe cũ làm việc không đạt hiệu quả như ban đầu.

Khi vận hành máy phun rửa xe, có thể thiết bị đó đã bị đánh tráo linh kiện, được sơn sửa lại ở bên trong cấu tạo máy gây mất an toàn cho người sử dụng. Thiết bị sẽ tiêu tốn điện năng hơn, khả năng làm sạch sâu các vết bẩn kém, chế độ làm việc không năng suất, hiệu quả.

Một số chi tiết trong máy có thể bị gặp trục trặc, hỏng hóc. Ví dụ như áp lực nước phun ra bị gián đoạn, lúc phun xa lúc phun gần, lúc mạnh lúc yếu, tình trạng đầu bơm bị hở, vỡ gây nên tình trạng bị rò rỉ nước, công suất hoạt động bị hạn chế, khả năng hút nước kém dẫn tới như cầu của người sử dụng không được đảm bảo. Nếu thiết bị hoạt động quá tải mà chi tiết động cơ quá cũ thì tình trạng cháy nổ sẽ xảy ra. Piston vận hành không được trơn tru do bị kẹt gây tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy.

Bạn có nên mua máy rửa xe cũ không?

Để trả lời cho câu hỏi ở trên thì trước tiên người dùng nên cân nhắc đến tình hình tài chính của mình. Nếu nhu cầu sử dụng thiết bị vào công việc không nhiều và tình hình kinh tế của bạn eo hẹp thì bạn có thể mua máy phun rửa xe đã qua sử dụng để đảm bảo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, khi đã quyết định mua máy xịt rửa xe cũ thì bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị và tìm mua sản phẩm ở những nơi uy tín.

Thanh lý máy rửa xe cũ

Có nên mua hàng thanh lý máy rửa xe cũ hay không?

Như vậy, máy rửa xe cũ phù hợp với “túi tiền” của nhiều người tiêu dùng. Nhưng để sở hữu một loại máy rửa xe đã qua sử dụng mà chất lượng vẫn được đảm bảo thì người dùng nên tìm hiểu thông tin, cân nhắc, lựa chọn sản phẩm kỹ càng để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang” xảy ra gây tốn kém chi phí sửa chữa và mất an toàn trong quá trình sử dụng thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *