Các trang thanh lý máy rửa xe

Các trang thanh lý máy rửa xe
4.3 (85%) 4 votes

Máy rửa xe là thiết bị vệ sinh không thể thiếu cho mọi gia đình và các tiệm rửa xe hiện nay. Với máy rửa xe, việc rửa xe trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, máy rửa xe còn giúp người dùng trong việc thổi bay rêu mốc tường, rửa sân, tưới vườn,… Tuy nhiên, nếu bạn còn phân vân về việc bỏ ra một khoản tiền lớn để mua máy rửa xe mới thì còn một cách khác giúp bạn tiết kiệm chi phí đó là mua thanh lý máy rửa xe.

Vấn đề khiến người tiêu dùng lo lắng chính là mua máy rửa xe thanh lý uy tín ở đâu? Nếu chẳng may mua phải máy rửa xe đã hỏng hóc thì không khác nào” tiền mất tật mang”. Vì vậy, để giải quyết nỗi lo này của đông đảo người tiêu dùng, chúng tôi xin đưa ra một số trang mua bán thanh lý máy rửa xe uy tín dưới đây.

Trang Facebook, Zalo cá nhân

Thật dễ dàng để mua được một chiếc máy rửa xe cũ nếu như trong list friend của bạn đang có người cần bán. Việc sử dụng facebook và zalo rộng rãi như hiện nay cũng là một lợi thế đối với các chủ tài khoản. Việc bạn cần làm chỉ là đăng tải một bài viết cho mọi người biết rằng bạn đang cần mua máy rửa xe cũ. Nếu như bạn bè và người thân của bạn có máy rửa xe cũ cần thanh lý, chắc chắn bạn sẽ mua được một chiếc máy cũ giá rẻ mà không lo bị lừa đảo hay chất lượng kém. Đây được xem là trang mua bán máy rửa xe uy tín nhất mà bạn có thể sử dụng.

Nên mua máy rửa xe cũ của người quen để tin tưởng hơn
Nên mua máy rửa xe cũ của người quen để tin tưởng hơn

Một số trang mua bán, trao đổi, thanh lý máy rửa xe

Ngoài facebook và zalo cá nhân, bạn có thể lựa chọn một số trang mạng điện tử uy tín dưới đây để mua thanh lý máy rửa xe.

Chợ Tốt (Chotot.com)

Chợ tốt được đánh giá là một trong những trang mua bán, trao đổi và thanh lý máy rửa xe tốt. Bạn có thể đăng tải một bài viết để tìm kiếm máy rửa xe cũ, hay tìm hiểu hiểu về các sản phẩm thanh lý đã được đăng tải hoặc trao đổi sản phẩm với những người khác. Ví dụ bạn có máy hút bụi cũ cần thanh lý và một người khác có máy rửa xe cũ cần bán, bạn có thể trao đổi, thỏa thuận  để có được thứ mà mình muốn. Hay bạn có một chiếc máy rửa xe mini cho gia đình và muốn đổi thành một chiếc máy rửa xe cao áp như V-jet, Lutian, Jetta,… Việc trao đổi trên trang thương mại điện tử thành vô cùng dễ dàng và rất có thể bạn sẽ mua được một chiếc xe áp lực cao nhưng giá chỉ như một chiếc máy rửa xe gia đình.

> Có thể bạn chưa biết:

Kinh nghiệm mở cửa hàng thanh lý máy rửa xe

 

Otofun (otofun.net)

Đây là một trang chuyên bán và chia sẻ kiến thức về ô tô và phụ kiện xe. Không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn tìm được một chiếc máy rửa xe thanh lý trên trang này. Không chỉ vậy, bạn có thể được các chuyên gia về ô tô đánh giá và đưa lời khuyên giúp bạn. Nếu như bạn cần một chiếc máy rửa xe áp lực cao để rửa ô tô hay trang bị thêm cho tiệm rửa xe của mình thì việc tìm kiếm trên trang này quả thực là một lựa chọn sáng suốt.

Ô tô Sài Gòn (otosaigon.com)

Tương tự như 2 trang trên, bạn cũng có thể tìm kiếm mua thanh lý máy rửa xe uy tín trên trang này. Biết đâu bạn lại tìm được “đồng hương” trên đây để trao đổi hay mua thanh lý. Bạn có thể dễ dàng vào mục” hỏi và đáp” để đăng bài của mình cũng như được tư vấn và giới thiệu từ cộng đồng dân cư mạng trên Otosaigon.

Một tin thanh lý trên diễn đàn chuyên về xe cộ
Một tin thanh lý trên diễn đàn chuyên về xe cộ

Những lưu ý khi mua thanh lý máy rửa xe

Mặc dù đã lựa chọn được trang thanh lý máy rửa xe uy tín, bạn cũng cần kiểm tra kỹ máy rửa xe để tránh mua phải máy hỏng không sử dụng được. Để đánh giá chất lượng của máy rửa xe cũ, bạn cần kiểm tra những yếu tố sau:

Kiểm tra thông số kỹ thuật của máy rửa xe cũ mà bạn muốn mua hoặc trao đổi

Với mỗi loại máy rửa xe sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau. Vì vậy bạn cần xem chiếc máy đó có phù hợp với mục đích sử dụng của mình hay không. Những máy có công suất hoạt động lớn và áp lực nước mạnh sẽ phù hợp với các tiệm rửa xe. Đối với máy rửa xe gia đình chỉ cần công suất 1500-2000W và áp lực nước từ 60-120 bar là có thể dùng được.

Kiểm tra xem máy rửa xe thanh lý còn vận hành tốt không

Để biết máy vận hành có tốt không, bạn cần kiểm tra động cơ của máy có chạy êm không, khả năng hút và xịt nước như thế nào và áp lực phun nước còn mạnh không? Nếu chiếc máy rửa xe cũ đó đáp ứng tất cả những yêu cầu trên thì bạn đã có được một chiếc máy rửa xe thanh lý tốt.

Hi vọng với những thông tin về trang thanh lý máy rửa xe uy tín mà chúng tôi cung cấp trên đây, bạn sẽ có được một chiếc máy rửa xe cũ tốt, giá rẻ như ý muốn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *