Cầu nâng rửa xe ô tô có vai trò như thế nào?

Cầu nâng rửa xe ô tô có vai trò như thế nào?
4 (80%) 1 vote

Cầu nâng rửa xe ô tô là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Cầu nâng phục vụ công việc nâng hạ xe để thợ làm nhiệm vụ xịt rửa xe một cách hiệu quả nhất.

Có thể thấy, vai trò của cầu nâng rửa xe ô tô là rất lớn và chúng ta không thể phủ nhận được.

Lợi ích của việc sử dụng cầu nâng tại các tiệm rửa xe

Đem đến sự chuyên nghiệp

Khi lắp đặt cầu nâng ô tô khách hàng sẽ nhìn thấy sự chuyên nghiệp trong cửa tiệm của bạn. Cụ thể, nếu đặt 2 tiệm rửa xe cạnh nhau, 1 tiệm có cầu nâng và 1 tiệm không có, chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn tiệm có cầu nâng để vào rửa xe.

Cầu nâng 1 trụ bị sụt ty do sai lầm của khách hàng khi chọn đơn vị thi công

Nâng cao hiệu quả trong công việc

Nếu bạn sử dụng cầu nâng thì công việc xịt rửa gầm xe, thân xe sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với việc xịt rửa xe thông thường không có sự hỗ trợ của thiết bị nâng hạ này.

Hiệu quả làm sạch vượt trội, thời gian thực hiện nhanh chóng sẽ giúp các bạn đẩy nhanh tiến độ làm việc và giữ chân khách hàng tốt.

Những cửa hàng có chất lượng phục vụ tốt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cho những lần xịt rửa, vệ sinh xe tiếp theo của khách hàng từ khó tính nhất.

Ben nâng cho hiệu quả làm sạch ấn tượng
Ben nâng cho hiệu quả làm sạch ấn tượng

Mở tiệm rửa xe nên lựa chọn loại cầu nâng nào?

Cầu nâng rửa xe một trụ là thiết bị được sử dụng phổ biến với mục đích hỗ trợ cho việc phun rửa xe một cách nhanh chóng và toàn diện hiện nay.

Giới thiệu tổng quan về cầu nâng rửa xe 1 trụ

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị nâng hạ ô tô để người dùng có thể rửa gầm ô tô 1 mà bình thường không làm được, gồm 3 bộ phận chính: ty nâng, bàn nâng và bình nhớt có hệ thống dẫn nhớt thủy lực. Thiết bị hoạt động trên nguyên lý khí nén thủy lực nên không sử dụng đến điện, rất an toàn.

Ty nâng thủy lực:

Ty nâng thủy lực của cầu nâng 1 trụ rửa ô tô là bộ phận quan trọng nhất, có cấu tạo gồm 2 phần: Xy lanh và piston  được làm bằng thép mạ crom chống gỉ sét để có thể làm việc trực tiếp với nước mà không bị ăn mòn.

Bàn nâng:

Bàn nâng cầu 1 trụ gồm 2 tấm bàn nâng nằm 2 bên  và 1 tấm thanh ngang để nâng 4 bánh xe ô tô một cách dễ dàng. Bàn nâng hiện nay được chế tạo rất nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là loại bàn nâng toàn xe và bàn nâng gầm. Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm riêng phù hợp với người sử dụng.

Bình nhớt và hệ thống dẫn nhớt:

Bình nhớt là nơi chứa nhớt hồi về khi hạ cầu nâng và cho khí nén vào. Bình chứa dầu của ben nâng nhập khẩu là 150 lít, còn ben nâng sản xuất trong nước là 100 lít.

Tham khảo Giá cầu nâng rửa xe ô tô trên thị trường hiện nay

Những sản phẩm cầu nâng rửa xe 1 trụ sử dụng phổ biến hiện nay

Ben nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ
Ben nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ
Thông số kỹ thuật Ben nâng 1 trụ Ấn Độ Ben nâng 1 trụ Việt Nam
Sức nâng (tấn) 4 4
Độ cao nâng (mm) 1500 1500
Áp suất khí nén (bar) 14 14
Đường kính piston (mm) 270 mạ Crom 270, làm bằng vật liệu không gỉ
Xuất xứ xi lanh, piston, bình đựng nhớt –         Nhập khẩu Ấn Độ

–         Bình đựng nhớt 150 lít

–         Việt Nam, công nghệ Mỹ

–         Bình đựng nhớt 100 lít

Mặt bàn sản xuất Việt Nam Việt Nam
Xuất xứ sản phẩm Ấn Độ Việt Nam

Tham khảo modem cầu nâng 1 trụ Ấn Độ kiểu bàn âm hiện đang được nhiều cửa hàng lựa chọn lắp đặt.

  • 1 trụ Ấn Độ với sức nâng 4 tấn cùng chiều cao nâng 1.5m giúp người dùng có thể xịt rửa gầm xe một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần piston được bảo vệ cực tốt với một lớp composite chống gỉ bên ngoài giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị. Hiện nay giá của cầu nâng nhập khẩu Ấn Độ cao hơn giá ben nâng sản xuất trong nước.
  • Tương tự với ben nâng của Việt nam, sức nâng và trọng tải nâng không khác so với cầu nâng Ấn Độ. Hơn nữa chi phí đầu tư thiết bị này cũng thấp hơn hẳn

Có thể thấy, vai trò của cầu nâng rửa xe ô tô là vô cùng lớn. Chúng giúp các tiệm rửa xe không những trở nên chuyên nghiệp hơn mà còn nâng cao hiệu quả làm sạch và giữ chân nhiều khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *