Cách sửa chữa máy rửa xe Karcher tại nhà với các lỗi thường gặp

Cách sửa chữa máy rửa xe Karcher tại nhà với các lỗi thường gặp
3.5 (70%) 2 votes

Karcher là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu cung cấp máy rửa xe chất lượng tốt, bền bỉ và cho hiệu quả cao. Tuy nhiên dù có tốt đến đâu, có bền chắc đến đâu thì cũng không thể nào tránh khỏi các sự cố, hỏng hóc trong quá trình sử dụng vận hành.

—> Tham khảo bài viết: Máy rửa xe Karcher k2.360 hiện đại trong từng đường nét

Có những sự cố có thể tự sửa chữa được nhưng có những lỗi xảy ra người dùng cần nhờ đến các kỹ thuật viên. Và để hạn chế tình trạng sự cố trở lên nghiêm trọng hơn bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách sữa chữa máy rửa xe Karcher tại nhà với các lỗi thường gặp, hy vọng sẽ là thông thông tin hữu ích để người dùng có thể sử dụng thiết bị này hiệu quả an toàn.

Sửa chữa máy rửa xe Karcher tại nhà
Sửa chữa máy rửa xe Karcher tại nhà

Lỗi máy rửa xe không hoạt động

Đây là một trong những lỗi khá phổ biến, rất dễ xảy ra với các dòng máy xịt rửa xe click here nói chung và máy rửa xe Karcher nói riêng. Lỗi này xảy ra là khi bạn đã ấn nút khởi động những chiếc máy rửa xe cao áp vẫn không có vận hành, không hoạt động được, nguyên nhân có thể là do dây nguồn của máy bị đứt bị hỏng hoặc cũng có thể do điện áp nguồn không được phù hợp với điện áp của thiết bị ghi trên thông số kỹ thuật.

Nếu gặp phải lỗi này người dùng có thể khắc phục bằng cách kiểm tra nguồn điện, ổ điện, cầu chi hay điện áp sử dụng, nếu là do những nguyên nhân này thì việc khắc phục không khó khăn nhưng nếu không phải thì hãy gọi sự trợ giúp của thời sửa máy rửa xe ngay.

Lỗi máy rửa xe không lên áp

Lỗi máy rửa xe không lên áp cũng thường xuyên và dễ xảy ra với máy rửa xe Karcher. Nguyên nhân của lỗi này có thể là do van áp lực và van hút bị rò rỉ hoặc do nguồn cấp nước có vấn đề, hoặc lưới lọc bị bẩn,…

Để khắc phục lỗi này ở máy rửa xe Karcher không khó, nếu lỗi do van áp lực hay van hút thì người dùng có thể siết chặt van lại hoặc thay thế chúng, nếu lỗi do nguồn cấp nước thì phải kiểm tra nguồn nước còn nếu do lọc bẩn cần tháo ra khỏi đầu nạp nước, vệ sinh sạch sẽ và dùng tiếp. Mỗi nguyên nhân sẽ có phương án sữa chữa riêng nên người dùng cần chú ý để xác định đúng nguyên nhân cũng như cách sữa chữa máy rửa xe Karcher tại nhà đúng chuẩn.

Máy không vận hàn mà động cơ máy vẫn phát ra tiếng kêu

Là một trong lỗi thường gặp ở máy rửa xe cáo áp, nguyên nhân dẫn tới sự cố này thường do nguồn cấp yếu hoặc dùng dây nối dài khiến điện áp bị sụt. Bởi vậy để  sữa chữa lỗi này ở máy rửa xe Karcher, người dùng nên kiểm tra nguồn cấp hoặc dây nối xem có vấn đề gì không. Nếu có cần phải xử lý ngay để máy rửa xe hoạt động bình thường và động cơ không còn phát ra tiếng kêu lớn vừa hại động cơ và không mang lại hiệu quả phun rửa.

Trên đây là thông tin chia sẻ về cách sữa chữa máy rửa xe Karcher tại nhà với các lỗi thường gặp, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách. Nếu có gặp phải các sự cố trên thì có thể tự sữa chữa máy rửa xe mà không cần tốn kém chi phí mang máy ra tiệm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *