Tham khảo về giá cầu nâng cắt kéo

Tham khảo về giá cầu nâng cắt kéo
4.5 (90%) 2 votes

Giàn nâng kiểu xếp thuộc loại tiết kiệm diện tích mặt sàn nhất so với các model khác. Chính vì vậy mà chúng được ưu tiên sử dụng trong nhiều garage ô tô lớn nhỏ. Chúng ta cùng đi tham khảo về giá cầu nâng cắt kéo phổ biến hiện nay.

Tổng quan về giá cầu nâng kiểu xếp

Nhìn chung là sản phẩm này rất đa dạng từ mẫu mã đến thương hiệu. Có nhiều loại giàn nâng được sản xuất trong nước, và cả thiết bị được nhập khẩu từ Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,… Tùy thuộc vào thương hiệu và đặc điểm mà chúng sẽ có giá thành khác nhau.

Cầu nâng cắt kéo kiểu xếp

Nếu là sản phẩm cầu nâng sản xuất tại Việt Nam, thì giá của chúng sẽ thấp hơn là nhập khẩu do không phải chịu phí vận chuyển. Nhiều người cho rằng hàng trong nước thì chất lượng sẽ kém, không thể sử dụng tốt, nhưng đó là quan niệm sai lầm. Vì hầu hết chúng đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn tiên tiến đã được kiểm định, cũng không thua kém so với cầu nâng Ấn Độ, Trung Quốc.

Tham khảo: Mua cầu nâng 1 trụ cũ thanh lý có nên không?

Với một số người thì có tiêu chí chuộng hàng ngoại hơn, nên họ đặc biệt chú ý đến các thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc và Mỹ. Đây là những cường quốc đi đầu về công nghệ, nên chất lượng của thiết bị sẽ không còn phải bàn cãi.

Chính vì vậy mà giá của giàn nâng cắt kéo cũng khá cao.

Giá thành của sản phẩm có thể nhìn thấy được. Do vậy mà khách hàng sẽ so sánh và có cách đánh giá theo từng tiêu chí của mình.

Giá một số loại cầu nâng cắt kéo trên thị trường

Cầu nâng ô tô AUTOLIFT ATF-733

Giá cầu nâng cắt kéo Autolift atl 733
Thông số kỹ thuật:
Model: ATF-733
Tải trọng nâng: 3000 kg
Chiều cao nâng: 2060 mm
Thời gian nâng: 50-60 giây
Công suất mô tơ: 3,0 kw
Trọng lượng: 800 kg
Kích thước bao ngoài: chiều dài từ 1540-1740mm, chiều rộng là 1900mm và độ cao là 330mm.

Autolift ATF-733 là thiết bị thuộc tầm trung, nên giá của chúng cũng tương đối phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng. Điện máy Hoàng Liên hiện đang phân phối trực tiếp sản phẩm này, với giá ưu đãi nhất thị trường.
Cầu nâng có thể đáp ứng khả năng hoạt động của trung tâm vừa và nhỏ. Các thông số chi tiết khá phù hợp với nhu cầu sử dụng và thói quen người Việt Nam, nên chúng được ưa chuộng hơn cả.

Cầu nâng Titano 4.0MSI

Giá cầu nâng cắt kéo kiểu xếp

Thông số kỹ thuật
Sức nâng tối đa: 4 tấn
Chiều cao nâng: 1850mm
Sức nâng tầng 2 tối đa: 4 tấn
Chiều cao nâng: 450mm
Chiều dài tổng thể: 4980mm
Chiều rộng tổng thể: 2040mm
Chiều dài bàn nâng: 4500mm
Chiều rộng bàn nâng: 610mm
Khoảng cách giữa 2 bàn: 820mm
Điện áp: 380v/50hz
Công suất motor: 2.2kw

Thiết bị nâng toàn xe thường có giá cao hơn kiểu nâng gầm. Titano 4.0MSI có kết cấu thép chắc chắn, bàn rộng, sức nâng 4 tấn với 2 tầng nâng. Một công dụng quan trọng nữa là chúng có khả năng cân chỉnh góc đặt bánh xe. Vì những đặc điểm ưu việt đó mà nó có giá cao hơn các loại khác, dao động từ 118 -120 (triệu đồng).

Ngoài ra còn có rất nhiều model của thương hiệu Autolife và Titano, khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên các trang điện máy. Nhìn chung những dòng sản phẩm này mang nhiều ưu điểm và chiếm được cảm tình lớn của người dùng.

Giá cầu nâng cắt kéo thực tế là không chênh nhau đáng kể. Chúng hơn nhau về dịch vụ đi kèm như bảo hành, hỗ trợ các chi phí liên quan.

One thought on “Tham khảo về giá cầu nâng cắt kéo”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *