Cập nhật những dịch vụ rửa xe máy siêu sạch hà nội hiện nay

Cập nhật những dịch vụ rửa xe máy siêu sạch hà nội hiện nay
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, các tiệm rửa xe máy mọc lên như “nấm” để đáp ứng nhu cầu rửa xe máy, chăm sóc xe của con người. Để thu hút người tiêu dùng đến với tiệm rửa xe của mình thì các chủ tiệm rửa xe không ngừng cập nhật thêm những dịch vụ rửa xe máy siêu sạch mới, cạnh tranh với các tiệm rửa xe máy khác. Dưới đây là những dịch vụ rửa xe máy siêu sạch hà nội hiện nay mà các chủ tiệm rửa xe và khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ phù hợp, hiệu quả nhất.

Tại Hà Nội, dịch vụ rửa xe máy siêu sạch bằng nước nóng, bằng hệ thống rửa xe tự động là những dịch vụ mới, thu hút sự chú ý của các chủ tiệm rửa xe và khách hàng. Khác với việc sử dụng máy bơm rửa xe tại nhà, đây quả là một trải nghiệm thú vị.

Dịch vụ rửa xe máy siêu sạch bằng nước nóng

Đây là dịch vụ sử dụng hơi nước nóng để xịt rửa các bộ phận, chi tiết cho ô tô, xe máy bằng máy rửa xe hơi nước nóng. Nhiều tiệm rửa xe chuyên nghiệp hiện nay đã trang bị loại máy này để làm sạch ô tô, xe máy và nhiều khách hàng cũng sẵn sàng bỏ ra khoản chi phí đắt hơn để sử dụng dịch vụ này cho “xế yêu” của mình. Máy vận hành kết hợp với nước rửa xe chuyên dụng, các phụ kiện như súng phun cao áp kèm theo, tạo ra hơi nước nóng nhiệt độ gần 100 độ C, nhanh chóng làm sạch bề mặt xe và các chi tiết mà không hề gây hại cho động cơ, bảo vệ động cơ, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

Rửa xe máy siêu sạch bằng hơi nước nóng
Rửa xe máy siêu sạch bằng hơi nước nóng

Để trải nghiệm dịch vụ rửa xe máy siêu sạch bằng nước nóng này thì bạn có thể tìm tới các cửa hàng rửa xe máy, ô tô chuyên nghiệp bởi các cửa hàng rửa xe máy nhỏ thường ít đầu tư loại máy này do giá thành đầu tư cao mà lượng khách không nhiều.

Dịch vụ rửa xe máy siêu sạch bằng hệ thống rửa xe máy tự động

Khi nhắc tới những dịch vụ rửa xe máy siêu sạch hà nội, không thể không nhắc tới dịch vụ rửa xe máy bằng hệ thống rửa xe máy tự động. Với hệ thống này, việc rửa xe chỉ diễn ra trong khoảng vài phút, không cần sức người tác động mà tất cả mọi công đoạn, quy trình rửa xe từ phun nước làm mềm vết bẩn trên xe, phun bọt để tẩy rửa bụi bẩn, bùn đất cho tới phun nước áp suất lớn làm sạch bọt, bùn đất đều được hệ thống này thực hiện một cách hoàn toàn tự động với thời gian chỉ chưa tới 5 phút tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc rửa xe bằng máy rửa xe máy

Rửa xe siêu sạch bằng hệ thống rửa xe máy tự động
Rửa xe máy siêu sạch bằng hệ thống rửa xe máy tự động

Dịch vụ này đang dần được các tiệm rửa xe chuyên nghiệp triển khai, ứng dụng bởi nó giúp năng suất rửa xe tăng lên nhanh chóng, giảm chi phí thuê nhân công và thời gian rửa xe, thu hút nhiều khách hàng hơn. Với mức giá thành đầu tư cao, đòi hỏi mặt bằng khá rộng nên các tiệm rửa xe nhỏ thường không triển khai áp dụng dịch vụ rửa xe máy siêu sạch này.

Trên đây là những dịch vụ rửa xe máy siêu sạch hà nội “hot” nhất hiện nay mà các chủ tiệm rửa xe và khách hàng có thể tham khảo. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về các dịch vụ này, liên hệ trực tiếp hotline 0912 370 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

One thought on “Cập nhật những dịch vụ rửa xe máy siêu sạch hà nội hiện nay”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *