Dụng cụ máy đánh giày có dễ dàng thay thế và tìm mua không?

Dụng cụ máy đánh giày có dễ dàng thay thế và tìm mua không?
5 (100%) 5 votes

Ngày nay, máy đánh giày đang là thiết bị được sử dụng phổ biến rộng rãi ở mọi gia đình, công ty, văn phòng,… Đặc biệt, với việc sử dụng máy đánh giày đúng cách là vô cùng quan trọng để giúp mang lại hiệu quả. Bên cạnh đó, những phụ kiện đi kèm theo máy đánh giày cũng là vấn đề không thể bỏ qua.

Vậy các dụng cụ đánh giày có thể dễ dàng thay thế và tìm mua hay không, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nên chọn mua những phụ kiện thay thế chất lượng

Dụng cụ máy đánh giày hỏng có dễ tìm mua và thay thế

Xi máy đánh giày – phụ kiện máy đánh giày không thể thiếu

Có rất nhiều loại xi cho người dùng lựa chọn với những dạng màu khác nhau kết hợp với tông màu chủ yếu đó là xi đen (được dùng cho giày đen) và xi màu dạng kem (được dùng cho các loại giày màu).

– Loại xi 0,3 lít có hai loại đó là loại xi dùng để đánh bóng tất cả các loại giày màu và loại xi đen được dùng để đánh giày cũng như vừa làm sạch và làm bóng giày đen.

– Loại xi đánh giày loại 0,4 lít gồm có hai màu đó là xi bóng để đánh bóng các loại giày và xi màu đen được dùng riêng cho các loại giày đen.

– Loại xi 1 lít có 2 màu trắng và đen, đặc biệt trong đó màu trắng được dùng phổ biến nhất cho mọi loại giày và màu đen chỉ được dùng riêng cho giày màu đen.

Như vậy, có thể thấy xi đánh giày luôn được chia làm 2 loại và trong đó sẽ luôn có một loại chỉ được dùng riêng cho các đôi giày màu đen và loại còn lại sẽ dùng được cho mọi loại giày.

Chổi của máy đánh giày 

Đây là một trong những phụ kiện của máy đánh giày cần được thay thế thường xuyên để giúp máy hoạt động tốt nhất. Hơn  nữa, trong quá trình sử dụng máy đánh giày, chắc chắn người dùng sẽ không tránh khỏi việc chổi của máy bị hư hỏng, mài mòn và thay thế chổi là điều vô cùng cần thiết để giúp máy được hoạt động tốt hơn. Chổi máy đánh giày được chia thành 2 loại chính đó là:

Kết cấu và công dụng của máy

Các dụng cụ cần thay thế và vệ sinh định kỳ

Chổi đánh bụi:

Được dùng để làm sạch mọi bụi bẩn và được thiết kế với đầu chổi rất mềm vừa có thể giúp làm sạch giày mà lại không lo làm xước giày.

Chổi đánh bóng:

Được chế tạo từ những sợi tơ rất mảnh và mịn, vì vậy khi chổi đánh bóng được kết hợp với xi sẽ không bị bết lại trong suốt quá trình sử dụng.

Với kết cấu được đan chặt vào lõi chổi vì vậy các sợi lông chổi sẽ tuyệt đối không bị rơi rụng trong quá trình làm việc.

Có thể nói cả 2 loại chổi này đều vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với các loại máy đánh giày. Đây được coi là cánh tay trái và cánh tay phải đắc lực của máy đánh giày công sở giúp thực hiện các nhiệm vụ cũng như chức năng làm sạch giày.

Xem thêm: Lắp đặt barrier tự động giá rẻ?

Mô tơ cúa máy đánh giày 

Đây là một trong những phụ kiện đánh giày rất hiếm. Hơn nữa, motor hay còn gọi thông thường là động cơ của máy chạy bộ điện được chia làm 2 động cơ khác nhau như:

Động cơ DC: 

Là hai dòng thông dụng loại động cơ DC được thiết kế và sử dụng cho các loại máy đánh giày gia đình bởi mức độ khai thác ít.

Động cơ AC:

Là động cơ chuyên dụng và chuyên dùng cho các loại máy biến tần thường được sử dụng trong các phòng tập thể hình hoặc các khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Máy đánh giày được sử dụng rộng rãi

Máy đánh giày được sử dụng rộng rãi

Trên đây là một số thông tin về dụng cụ đánh giày có dễ thay thế và tìm mua hay không. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu và nắm rõ hơn để có thể tự rút ra kinh nghiệm và bảo quản máy đánh giày được tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *