Tìm hiểu về phụ kiện của máy rửa xe Karcher

Tìm hiểu về phụ kiện của máy rửa xe Karcher
Đánh giá bài viết

“Dù là xử lý nhẹ nhàng hay làm sạch mạnh mẽ – Máy phun rửa áp lực cao Karcher cung cấp giải pháp tối ưu cho mọi công việc vệ sinh”. Đó là lý do vì sao dòng sản phẩm này đang rất thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Để có được ưu điểm vượt trội đó là nhờ sức mạnh của các phụ kiện của máy rửa xe Karcher. Bạn đã biết gì về các phụ kiện của dòng máy rửa xe này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Máy rửa xe Karcher là loại máy không có quá nhiều linh kiện phức tạp, tuy nhiên nếu thiếu dù chỉ một linh kiện thì khả năng làm việc của máy cũng bị ảnh hưởng trông thấy. Bởi lẽ mỗi một chi tiết trong máy đảm nhận một vai trò nhất định trong quá trình vận hành.

> Bạn nên biết:

Máy rửa xe Karcher có tốt không? Đâu là model Karcher tốt nhất hiện nay?

Nguồn gốc và cấu tạo của máy rửa xe Karcher

Máy rửa xe Karcher có xuất xứ từ Đức, là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm máy rửa xe gia đình và cao áp Karcher đều đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng về khả năng chà rửa, độ bền cùng giá thành hợp lý

        Máy rửa xe Karcher được thiết kế hiện đại       

Cũng giống như các máy rửa xe khác, máy rửa xe Karcher có cấu tạo gồm các bộ phần cơ bản sau: bộ dây phun và đầu nối dây, béc phun, súng phun, bọ đầu chà máy rửa xe, bình xịt máy rửa xe.

Thiết kế của máy rửa xe Karcher khá bắt mắt nhờ màu sơn tao nhã với 3 tông màu chủ đạo là vàng, đen và xám. Nhờ đó mà dù có bị bám bụi bẩn thì trông máy vẫn tươi mới.

Chức năng của các phụ kiện của xe

Bộ đầu chà rửa xe Karcher

Đây là phụ kiện đi kèm chuyên dụng của máy rửa xe Karcher giúp máy rửa xe Karcher có thể làm việc tốt khi lấy đi bụi bẩn bám chặt trên khe mà không làm nước văng mạnh.

Bộ đầu chà rửa xe Karcher được thiết kế tinh xảo với bộ lông mềm mịn, đảm bảo quá trình chà rửa không gây xước sơn xe, bề mặt kính ô tô, cửa sổ hay nhà sàn. Chất liệu nhựa cao cấp của bộ đầu chà rửa xe Karcher giúp phụ kiện này có độ bền và tuổi thọ khá lâu.

Sử dụng phụ kiện máy rửa xe Karcher đem lại hiệu quả phun rửa cao

Bình xịt máy rửa xe karcher

Là phụ kiện bổ sung cho máy rửa xe Karcher và được thiết kế lắp vào súng phun. Với dung tích bình chứa 0.3 lít, người dùng có thể sử dụng bình xịt trong việc đựng hóa chất giúp quá trình làm sạch bụi bẩn đạt hiệu quả cao nhất là những chất bẩn cứng đầu, khó tẩy rửa. Đây là điểm đặc biệt trong thiết kế của dòng máy rửa xe này, giúp máy xịt rửa Karcher luôn nằm trong danh mục lựa chọn của người tiêu dùng.

Tham khảo các sản phẩm tại đây

Béc phun của máy rửa xe karcher

Béc phun là phụ kiện đi kèm rất quan trọng của máy rửa xe Karcher vì nhờ có nó mà hiệu quả cũng như sự linh hoạt trong việc điều khiển lượng nước phun rửa trong quá trình sửa xe được phát huy tối đa.

Người dùng có thể có nhiều lựa chọn khác nhau khi sử dụng béc phun, vấn đề là phải hiểu rõ đặc tính từng loại béc phun để phát huy thế mạnh của chúng. Ví dụ:

Béc phun 0 độ: Béc phun này sẽ cho tia nước phun ra tạo thành một đường thẳng, áp lực nước lớn nhất.

Béc phun 15 độ: Khi lắp béc phun này vào đầu súng phun, tia nước phun ra thành 1 góc 15 độ hình quạt.

Béc phun 25 độ: Đây là loại béc phun cho tia nước phun ra từ súng phun tạo thành góc 25 độ hình quạt.

Béc phun 45 độ: Cho tia nước phun ra từ súng xịt rửa tạo thành góc 45 độ, áp lực nước yếu nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phụ kiện của máy rửa xe Karcher, quý khách có nhu cầu tìm mua hay bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn, giải đáp.

One thought on “Tìm hiểu về phụ kiện của máy rửa xe Karcher”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *