Đặc điểm của các dòng máy được dùng cho việc rửa xe công nghệ cao siêu sạch

Đặc điểm của các dòng máy được dùng cho việc rửa xe công nghệ cao siêu sạch
4.5 (90%) 2 votes

Rửa xe công nghệ mới là hình thức mới xuất hiện, nhằm đắp ứng tối đa trong việc làm sạch xe cộ của khách hàng. Với các hình thức này, xe của bạn sẽ được làm sạch một cách toàn diện và an toàn, mang lại sự hài lòng nhất đến cho người sử dụng.

Vậy rửa xe công nghệ cao siêu sạch là những hình thức nào? Những thiết bị phục vụ cho công nghệ này khác gì so với cách rửa truyền thống, bình thường khác? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Điểm qua một số hình thức rửa xe công nghệ mới

Rửa xe công nghệ mới hiện nay có các hình thức sau:

– Công nghệ rửa xe hơi nước nóng: Đây là phương pháp làm sạch được rất nhiều tiệm rửa xe áp dụng, mang lại hiệu quả rất cao.

– Công nghệ rửa xe không cần nước: Hình thức này vô cùng tiện lợi cho người dùng, mà hiệu quả làm sạch cũng rất hiệu quả.

– Công nghệ rửa xe tự động: đây là một hình thức mới, tiết kiệm tối đa công sức và thời gian của người dùng. Phương pháp này hiện nay được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Những thiết bị phục vụ cho quá trình rửa xe công nghệ cao

Máy rửa xe hơi nước nóng

Đây là dòng máy được rất nhiều người yêu thích, bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Ưu điểm vượt trội của thiết bị này là hơi nước nóng có thể tẩy hết các chất bẩn như dầu, luyn, nhựa đường,…dù khó tẩy rửa đến mấy đều bị “đánh bay”.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có chức năng vệ sinh nội thất trong xe. Với công viêc này, hơi nước nóng được tạo ra cùng với áp lực vừa đủ mạnh giúp cho các chất bẩn bong ra, cũng như thổi bay nó luôn. Khi đó, hơi nước nóng cũng sẽ chuyển thành hơi và bay đi luôn chứ không đọng lại thành những giọt nước bám vào các bộ phận bên trong xe. Dọn nội thất xe bằng máy rửa xe máy, ô tô dùng hơi nước nóng không chỉ có tác dụng làm sạch vượt trội, không bị ẩm ướt mà lại diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc trong xe.

Máy rửa xe hơi nước nóng cho hiệu quả làm sạch vượt trội
Máy rửa xe hơi nước nóng cho hiệu quả làm sạch vượt trội

Một số thương hiệu máy rửa xe nước nóng được yêu thích và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng trên thị trường hiện nay: Máy rửa xe hơi nước nóng Karcher, Lavor,… và một số thương hiệu khác xem thêm tại đây Điện máy Yên Phát. Để đảm bảo hiệu quả làm sạch hiệu quả, cùng với mức giá phải chăng, phù hợp với điều kiện của đại đa số người dùng thì máy rửa xe những hãng trên đáng để người dùng cân nhắc, xem xét để đầu tư.

>> Bài viết liên quan:

Máy rửa xe hơi nước nóng nào tốt trên thị trường hiện nay?

Máy rửa xe tự động

Máy rửa xe tự động là sự tập hợp của nhiều máy móc khác trong 1thiết bị. Nghĩa là, nó là tổ hợp của các thiết bị sau: máy rửa xe, máy bọt tuyết, dụng cụ lau rửa, sấy khô,…Tất cả các thiết bị này đều được lập trình tự động, theo các quy trình mà con người không cần phải đụng tay vào khi vệ sinh phần ngoài xe.

Đây là thiết bị mang lại khả năng làm sạch một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho cả khách hàng lẫn chủ tiệm. Tuy nhiên, giá máy rửa xe này khá cao, vì vậy thiết bị này chưa được dùng phổ biến ở nước ta.

Rửa xe công nghệ cao siêu sạch
Rửa xe công nghệ cao siêu sạch

Xã hội ngày một phát triển mạnh mẽ, yêu cầu của người dùng càng cao, khách hàng lại ngày càng khó tính. Chính vì thế rửa xe công nghệ cao siêu sạch là sự lựa chọn tối ưu dành cho các tiệm, các cơ sở xịt rửa, bảo dưỡng xe. Việc sử dụng công nghệ mới để vệ sinh xe cộ không chỉ giúp làm sạch xe một cách vượt trội, tiết kiệm và an toàn cho xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *