Ý tưởng kinh doanh rửa xe máy? Mở tiệm rửa xe máy cần những gì?

Ý tưởng kinh doanh rửa xe máy? Mở tiệm rửa xe máy cần những gì?
5 (100%) 1 vote

Kinh doanh mở tiệm rửa xe máy hiện nay đang trở thành xu hướng được nhiều người đón nhận và quan tâm tìm hiểu bởi khả năng “thu lời” nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, làm thế nào để biến ý tưởng kinh doanh rửa xe máy thành công trong hiện thực thì không phải chuyện đơn giản trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay.

Hiện nay, các tiệm rửa xe máy “mọc” lên khá nhiều để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng xe máy – phương tiện giao thông phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, không phải tiệm rửa xe máy nào cũng hoạt động hiệu quả. Bởi vậy, nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh rửa xe máy và muốn hiện thực hóa nó thành công thì chắc chắn cần nắm được những kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy trong bài viết dưới đây.

Nguồn vốn để mở tiệm rửa xe máy

Để ý tưởng kinh doanh rửa xe máy thành công trong hiện thực thì chắc chắn bạn phải biết mở tiệm rửa xe máy cần bao nhiêu vốn. Để mở tiệm rửa xe máy thì bạn phải có số vốn ít nhất khoảng 10 triệu đồng nếu bạn đã có sẵn mặt bằng và số tiền này chỉ để sử dụng mua trang thiết bị. Còn nếu không thì số vốn này còn phụ thuộc vào địa điểm, diện tích mặt bằng thuê,…Tất nhiên chúng tôi không thể đưa ra cho bạn một con số chính xác vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng con số tối thiểu là bạn phải có từ 10 triệu đồng trong trường hợp đã có mặt bằng, còn không thì con số tối thiểu bạn phải có là khoảng 15 triệu đồng trở lên.

Mặt bằng mở tiệm rửa xe máy

Mặt bằng mở tiệm rửa xe máy là yếu tố rất quan trọng để ý tưởng kinh doanh rửa xe máy của bạn có thể thành công. Bạn nên lựa chọn địa điểm mở tiệm rửa xe máy có nhiều xe cộ đi lại, gần mặt đường, gần khu dân cư đông đúc. Bên cạnh đó, cũng đừng quên xem quanh khu vực định mở tiệm có nhiều tiệm rửa xe khác đã mở không để tính toán mức độ cạnh tranh. Diện tích mặt bằng mở tiệm rửa xe máy khoảng từ 20m2 trở lên là hợp lý, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào số vốn bạn có, quy mô định mở, các trang thiết bị sẽ lắp đặt trong tiệm.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới hệ thống điện nước, cống thoát nước ở địa điểm định mở tiệm rửa xe.

Để mở tiệm rửa xe máy, bạn cần chuẩn bị vốn, mặt bằng, mua sắm các trang thiết bị,...
Để mở tiệm rửa xe máy, bạn cần chuẩn bị vốn, mặt bằng, mua sắm các trang thiết bị,…

Các thiết bị cần sắm cho tiệm rửa xe máy

“Mở tiệm rửa xe máy cần những gì?” là câu hỏi phổ biến của những người đang chuẩn bị hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh rửa xe máy. Để mở tiệm rửa xe máy theo xu hướng hiện nay thì bạn cần chuẩn bị một số thiết bị như: máy rửa xe áp lực cao, máy nén khí, máy bơm nước, súng xì khô, nước rửa xe máy chuyên dụng và một số giẻ lau, dụng cụ cọ rửa chuyên dụng.

>>Có thể bạn quan tâm: Tư vấn chọn mua máy rửa xe giá rẻ

Khi mua sắm các trang thiết bị này, bạn cần chú ý tham khảo nhiều nơi, lựa chọn nơi cung cấp uy tín, chất lượng để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá thành hợp lý nhất.

Chú ý tới các dịch vụ khác

Để kinh doanh tiệm rửa xe máy thành công thì bạn nên chú trọng tới một số dịch vụ khác như: chăm sóc khách hàng thân thiết bằng cách xin số điện thoại của họ, tên tuổi để theo dõi định kỳ tình trạng xe, nhắc họ bảo dưỡng xe để tạo sự thân quen; chuyên nghiệp; phát triển thêm dịch vụ sửa xe, bảo dưỡng xe,…

Hy vọng với những tư vấn mở tiệm rửa xe máy trên đây có thể giúp bạn nhanh chóng hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh rửa xe máy thành công, thu nguồn lợi nhuận “khổng lồ”. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

2 thoughts on “Ý tưởng kinh doanh rửa xe máy? Mở tiệm rửa xe máy cần những gì?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *