Máy sấy khí Fusheng có cấu tạo như thế nào?

Máy sấy khí Fusheng có cấu tạo như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Máy sấy khí Fusheng là thiết bị công nghiệp được sử dụng phổ biến trên thị trường. Sản phẩm hoạt động với các thiết bị khác, theo cùng hệ thống để mang lại hiệu quả cao trong sản xuất. Nhiều người đặt ra câu hỏi cấu tạo của thiết bị và mỗi thành phần trong hệ thống khí nén đóng vai trò và có sự ảnh hưởng gì?

Cấu tạo chung của máy sấy khí Fusheng

Thương hiệu sản xuất máy sấy khí Fusheng chủ yếu các dòng sản phẩm sấy khí kiểu làm lạnh và hấp thụ. Do đó, cấu tạo của thiết bị như sau: 

– Thiết bị sấy khí  dạng hấp thụ dễ dàng loại bỏ được lượng nước thoát ra khỏi khí nén nhờ chức năng hút ẩm thực hiện nhanh gọn và đúng cách. Thông qua bề mặt của hạt hút ẩm, chức năng thẩm thấu và tái tạo khô trở lại rất tốt.  

Cấu tạo của thiết bị sấy khí dạng hấp thụ gồm những bộ phận như van một chiều có chức năng xả khí, tái sinh, van khí nén ở đầu vào, phụ tùng giảm thanh và tháp hấp thụ có chứa các hạt hút ẩm.

– Cấu tạo của máy sấy không khí làm lạnh bao gồm những thành phần như giàn ngưng, bộ phận điều khiển mức áp suất, dàn trao đổi nhiệt khí nén với khí gas lạnh, khí gas nóng, đường dẫn khí nén đi vào, đường khí nén thoát ra, hệ thống van xả nước tự động, hộp điện nguồn, mặt điều khiển và máy nén ga lạnh và quạt làm mát cho hệ thống dàn trao đổi nhiệt.

cấu tạo của máy sấy khí fushengSơ đồ lắp đặt hệ thống khí nén

Thông qua cấu tạo của thiết bị sấy khí thì máy móc vẫn thực hiện được tính năng tự động đặt chế độ điểm sương thấp hơn so với mức ban đầu và nhiệt độ của máy móc đạt mức ổn định và an toàn nhất.

Nguyên lý hoạt động của máy sấy khí kiểu làm lạnh và hấp thụ

Về cơ bản, máy sấy khí tác nhân lạnh hoạt động trên nguyên lý tác động làm giảm nhiệt độ của khí nén xuống mức từ 3 – 6◦C. Khi nhiệt độ ở máy sấy không khí thấp thì những hạt nước đã được ngưng tụ thành từng giọt, rồi xả ra bên ngoài. Sau đó, khí nén được làm nóng lên, sấy khô và thoát ra ngoài không còn chứa các thành phần bụi bẩn và hơi nước. 

Thiết bị sấy không khí kiểu hấp thụ vận hành trên nguyên lý hấp thụ các hạt hút ẩm trong máy để loại bỏ hơi nước thoát ra khỏi khí nén. Hơi nước sẽ được thẩm thấu vào các hạt hút ẩm rồi được làm khô trở lại. Quá trình làm khô không khí được diễn ra theo tuần tự và tự động thực hiện các công đoạn trong quá trình sấy không khí. 

Những điểm nổi bật của máy sấy không khí Fusheng

Máy sấy khí Fusheng là dòng thiết bị sấy khí hiện đang thịnh hành ở nước ta. Nhờ những đặc điểm nổi bật mà dòng sản phẩm mang lại trong quá trình sử dụng như:

Hình ảnh của máy sấy khí nén fushengThương hiệu máy sấy khí Fusheng có đa dạng sản phẩm

– Model sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, thiết kế đơn giản, gọn gàng, dễ dàng di chuyển, lắp đặt.

– Khả năng làm việc hiệu quả, thân thiện với môi trường xung quanh.

– giá thành sản phẩm thấp hơn so với các loại máy móc được sản xuất từ các nước Mỹ và châu Âu.

– Nguồn năng lượng sử dụng thấp hơn những dòng máy móc cùng công suất.

– Sản phẩm được chế tạo, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Đồng thời, máy móc được gia công, áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến từ các nền khoa học phát triển nhất trên thế giới. Do đó, chất lượng, công năng sử dụng của thiết bị sấy khí Fusheng không hề kém cạnh so với các dòng sản phẩm khác.

Xem thêm >>> https://mayruaxegiadinh.com.vn/tin-ben-le/co-nen-mua-may-danh-giay-tu-dong-khong/

Thiết bị sấy khí Fusheng có công dụng gì?

– Máy sấy khí Fusheng sở hữu chức năng làm giảm lượng nước ở bên trong khí nén. Từ đó, thiết bị không bị biến đổi và tránh được những loại tạp chất có hại di chuyển vào trong không khí.

sử dụng máy sấy khí fusheng ở những xí nghiệpMáy sấy không khí Fusheng loại bỏ được những tạp chất trong không khí

– Thiết bị có khả năng tạo ra nguồn không khí khô để làm tăng chất lượng không khí.

– Khí nén được sấy khô và loại bỏ hơi ẩm giúp các bộ phận được bảo vệ khỏi nước và gỉ sét.

– Trước khi đưa khí nén vào bình chứa, tạp chất được loại bỏ.

Như vậy máy sấy khí Fusheng là thiết bị được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp. Người dùng dễ dàng nhận biết được cấu tạo của sản phẩm để vận hành máy móc an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *