Đừng bỏ qua những điều sau khi thanh lý máy rửa xe gia đình

Đừng bỏ qua những điều sau khi thanh lý máy rửa xe gia đình
3 (60%) 1 vote

Máy rửa xe gia đình có kích thước, kiểu dáng nhỏ gọn, khả năng phun rửa mạnh mẽ, đáp ứng tốt nhu cầu rửa xe ô tô, xe máy, xịt rửa sân vườn,…được nhiều gia đình chọn mua sử dụng hiện nay. Trong quá trình sử dụng, vì máy đã lỗi thời, muốn mua máy mới hiện đại hơn hoặc do không có nhu cầu sử dụng đến nữa, nhiều người dùng đã chọn cách thanh lý máy rửa xe gia đình. Vậy khi thanh lý máy, người dùng cần chú ý gì để quá trình thanh lý được thuận lợi, bán máy được giá cao.

Nếu người bán muốn thanh lý máy rửa xe gia đình dễ dàng, nhanh chóng và đạt được mức giá thỏa thuận tốt với người mua thì đừng bỏ qua những điều sau.

>>Bài liên quan: Bí kíp chọn được địa chỉ thanh lý máy rửa xe cao áp uy tín

Xác định tình trạng máy rửa xe gia đình hiện tại

Trước khi quyết định thanh lý máy rửa xe gia đình mini thì người bán cần dành thời gian đánh giá tổng thế về tình trạng máy: lớp sơn máy còn sáng bóng không, nhiều vết trầy xước trên thân máy không, các phụ kiện máy rửa xe đi kèm còn đầy đủ và hoạt động tốt không, máy vận hành có lỗi gì không, có bị phát ra tiếng kêu to hay áp lực yếu đi không?,…Việc đánh giá tổng thể tình trạng máy sẽ giúp người dùng chủ động có phương án tân trang, sửa chữa máy trước khi bán hoặc đưa ra một mức giá hợp lý “thuận mua vừa bán”, tránh tình trạng đưa ra mức giá quá cao hoặc quá thấp, không tương ứng với chất lượng máy.

Người dùng cần vận hành thử để kiểm tra hiệu quả hoạt động máy trước khi mang thanh lý máy rửa xe gia đình
Người dùng cần vận hành thử để kiểm tra hiệu quả hoạt động máy trước khi mang thanh lý máy rửa xe gia đình

Tìm hiểu các trang mua – bán máy rửa xe cũ, đồ cũ uy tín trên internet

Người bán cần dành thời gian tìm hiểu các website, diễn đàn, nhóm bán hàng trực tuyến có đông lượng người truy cập và được đánh giá uy tín; sau đó tạo tài khoản, tham gia trao đổi để đăng tin thanh lý máy rửa xe gia đình. Tuy nhiên, cần chú ý đăng hình chụp sản phẩm thanh lý rõ nét, đẹp, góc chụp đa dạng để tạo sự thu hút, chú ý với người xem; bên cạnh đó cũng cần đăng rõ thông tin về model máy, thương hiệu máy, thời gian đã sử dụng, tình trạng máy và thông số kỹ thuật máy. Với cách làm này, người bán có thể tiếp cận được nhiều người có nhu cầu mua hơn và trao đổi được mức giá tốt nhất.

> Thông tin hữu ích:

Kinh nghiệm mở cửa hàng thanh lý máy rửa xe

Vệ sinh, bảo dưỡng máy trước khi mang thanh lý

Máy xịt rửa xe gia đình nào sau một thời gian hoạt động cũng không thể tránh khỏi tình trạng bên ngoài máy bám nhiều bụi bẩn, các linh kiện bên trong nếu không hỏng thì cũng không còn khả năng hoạt động trơn tru,…Bởi vậy, người dùng nên chủ động tự vệ sinh, bảo dưỡng máy (lau chùi bên ngoài máy, kiểm tra các linh kiện bên trong, kiểm tra thay dầu,…) trước khi mang thanh lý. Đây là việc làm không mất nhiều thời gian, khá đơn giản nhưng hiệu quả mang lại khá cao, giúp người bán thương lượng được mức giá tốt với người mua.

Trên đây là một số việc làm không nên bỏ qua nếu bạn đang có ý định thanh lý máy rửa xe gia đình, giúp quá trình thanh lý thuận lợi hơn và có được mức giá tốt khi bán. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về vấn đề này hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 0972 882 886 để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *